Sách cẩm nang công tác an toàn, Vệ sinh, Sức khỏe lao động

Sách cẩm nang công tác an toàn, Vệ sinh, Sức khỏe lao động

Điều gì khiến bạn hài lòng khi chọn mua sách: Cẩm nang công tác an toàn vệ sinh sức khỏe lao động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và giải đáp một số tình huống thường gặp, Nội dung cuốn sách chính xác. Chất lượng bản in đảm bảo. Giá thành hợp lý

Mã SP: ĐPT-17

Giá gốc: 350,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 262,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Điều gì khiến bạn hài lòng khi chọn mua sách: Cẩm nang công tác an toàn vệ sinh sức khỏe lao động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và giải đáp một số tình huống thường gặp, Nội dung cuốn sách chính xác. Chất lượng bản in đảm bảo. Giá thành hợp lý. Sách giúp bạn có được cái nhìn chính xác về,Cẩm nang công tác an toàn vệ sinh, Bạn sở hữu quyển sách có chất lượng chính xác về nội dung, đảm bảo từ giấy, mực in cho đến bìa sách.Nội dung bạn nắm đáp ứng được yêu cầu tìm hiểu và nghiên cứu của bạn.

  Sách cẩm nang công tác an toàn vệ sinh sức khỏe lao động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và giải đáp một số tình huống thường gặp

  Trong môi trường kinh tế hiện nay, muốn duy trì và phát triển sản xuất kinh doanh, phải đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất, chất lượng, hiệu quả. Thực tế cho thấy, tai nạn lao động gây thiệt hại lớn về người và tài sản cũng như những mất mát về tinh thần rất khó bù đắp đối với nhiều gia đình và xã hội, đồng thời ảnh hưởng đến đời sống sức khỏe của cộng đồng.
  Vì vậy phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, cải thiện, đảm bảo đời sống cho người lao động… là một trong những nhiệm vụ hàng đầu trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam. Ngày 25/6/2015, tại kỳ họp thứ 9 Quốc hội Khóa XIII đãõ thôâng qua Luật An toàn, vệ sinh lao động và thời gian gần đây nhiều văn bản pháp quy liên quan đến vấn đề an toàn lao động cũng được ban hành.
  Để các doanh nghiệp, cá nhân có được tài liệu tham khảo hữu ích liên quan đến lĩnh vực này,nhà xuất bản Lao Động cho phát hành cuốn sách: 
  Cẩm nang công tác an toàn vệ sinh sức khỏe lao động

  SÁCH CẨM NANG CÔNG TÁC AN TOÀN, VỆ SINH, SỨC KHỎE LAO ĐỘNG

  Nội dung cuốn sách bao gồm những phần chính sau:

  Phần thứ nhất. Luật An toàn, vệ sinh lao động

  Phần thứ hai. Hướng dẫn chế độ lao động, trang bị bảo hộ cá nhân, bồi thường cho người lao động

  Phần thứ ba. Quy định về kiểm định kỹ thuật an toàn lao động đối với máy, thiết bị, vật tư

  Phần thứ tư. Quy định về công tác huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động

  Phần thứ năm. Hướng dẫn tổ chức tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động 2017 và điều chỉnh tiền lương

  Phần thứ sáu. Giải đáp tình huống thường gặp về công tác an toàn, vệ sinh, sức khỏe lao động

  Sách giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn

  Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%.
  Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HCM (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).
   
  Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

   

   SÁCH CHÍNH TRỊ TÀI CHÍNH

   
  Địa chỉ87B Trần Quốc Thảo , P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
   
  Hotline: 028 36 36 21 82 - 0909 366 858 - 0982 711 282 (Mr.Thành)

  Để đặt mua Sách Chính Trị Pháp Luật Tài Chính với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

  Emailsachtaichinhchinhtri@gmail.com -  Website : www: sachchinhtritaichinh.com