Tìm hiểu Quy định số 69 về kỷ luật tổ chức đảng

Tìm hiểu Quy định số 69 về kỷ luật tổ chức đảng hướng dẫn công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm, Nhằm kịp thời tuyên truyền, phổ biến những quy định về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; nội dung vi phạm, hình thức kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm, hướng dẫn thi hành kỷ luật…

Giới thiệu quy định số 69 về kỷ luật tổ chức đảng hướng dẫn công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm, Nhằm kịp thời tuyên truyền, phổ biến những quy định về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; nội dung vi phạm, hình thức kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm, hướng dẫn thi hành kỷ luật… tới các cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị, tổ chức trong hệ thống chính trị và tới cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng…,Tất cả tổ chức đảng và đảng viên bình đẳng trước kỷ luật của Đảng. Tổ chức đảng và đảng viên vi phạm chủ trương, quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước đều phải xem xét thi hành kỷ luật công minh, chính xác, kịp thời. Để siết chặt kỷ cương, kỷ luật của Đảng, ngày 06 tháng 7 năm 2022 Bộ Chính trị đã ban hành Quy định số 69-QĐ/TW quy định nội dung vi phạm và hình thức kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm đến mức phải thi hành kỷ luật, Nhà xuất bản Hồng Đức xin giới thiệu cuốn sách:

Công tác kiểm tra giám sát, thi hành kỷ luật tổ chức đảng

Đảng viên vi phạm

(theo Quy định số 69 về kỷ luật tổ chức đảng ngày 6 tháng 7 năm 2022)

ĐẶT NGAY

Nội dung cuốn sách gồm có các phần sau:

Phần I. HỆ THỐNG TỔ CHỨC VÀ CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ, MỐI QUAN HỆ CÔNG TÁC CỦA CÁC TỔ CHỨC ĐẢNG

Phần II. QUY ĐỊNH VỀ NGƯỜI ĐẢNG VIÊN, TRÁCH NHIỆM NÊU GƯƠNG VÀ NHỮNG ĐIỀU ĐẢNG VIÊN KHÔNG ĐƯỢC LÀM

Phần III. CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT VÀ THI HÀNH KỶ LUẬT TRONG ĐẢNG;

Phần IV. NỘI DUNG VI PHẠM VÀ HÌNH THỨC KỶ LUẬT ĐỐI VỚI TỔ CHỨC ĐẢNG, ĐẢNG VIÊN VI PHẠM;

Phần V. GIẢI QUYẾT TỐ CÁO, KHIẾU NẠI KỶ LUẬT ĐẢNG ĐỐI VỚI TỔ CHỨC ĐẢNG VÀ ĐẢNG VIÊN;

Phần VI. VĂN BẢN QUY ĐỊNH VỀ KỶ LUẬT TỔ CHỨC ĐẢNG, ĐẢNG VIÊN VI PHẠM VÀ LUÂN CHUYỂN, MIỄN NHIỆM, TỪ CHỨC ĐỐI VỚI CÁN BỘ.

Sách giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn

 SÁCH CHÍNH TRỊ TÀI CHÍNH

Địa chỉ: 87B Trần Quốc Thảo , P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
 
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo: 0909 366 858 - ZaLo: 0982 711 282 (Mr.Thành)

Để đặt mua Sách Chính Trị Pháp Luật Tài Chính với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Emailsachtaichinhchinhtri@gmail.com -  Website : www: sachchinhtritaichinh.com
+ Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%.
+ Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HCM (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).
+ Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).
+ Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

 Tin tức liên quan

Tìm hiểu về giá các loại sách Đảng
Tìm hiểu về giá các loại sách Đảng

917 Lượt xem

Có nhiều người quan tâm đến giá các loại sách Đảng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên giá các loại sách đều có những mức giá khác nhau. Vậy để hiểu rõ hơn về giá của các loại sách này thì bạn đừng bỏ lỡ thông tin chia sẻ dưới đây của sachchinhtritaichinh.com nhé!
Hướng dẫn sửa đổi ,bổ sung chế độ kế toán doanh nghiệp
Hướng dẫn sửa đổi ,bổ sung chế độ kế toán doanh nghiệp

1770 Lượt xem

Hướng dẫn sửa đổi ,bổ sung chế độ kế toán doanh nghiệp,Hỏi đáp các vấn đề pháp luật về hôn nhân và gia đình, quản lý hộ tịch ,hộ khẩu ,cư trú,Nhằm hoàn thiện chế độ kế toán doanh nghiệp mới, ngày 18/05/2015, Bộ Tài chính cũng đã ban hành Thông tư số 75/2015/TT-BTC sửa đổi, bổ sung Điều 128 Thông tư số 200/2014/TT-BTC, và mới đây nhất...
Giới thiệu Lễ hội truyền thống việt nam
Giới thiệu Lễ hội truyền thống việt nam

299 Lượt xem

Lễ hội truyền thống đi liền với đời sống lao động sản xuất, lễ hội là một hình thức sinh hoạt văn hóa có mặt ở khắp nơi, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của con người. Người Việt Nam từ hàng ngàn đời này có truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" Nhà xuất bản Hồng Đức giới thiệu cuốn sách cẩm nang lễ hội truyền thống việt nam giúp bạn đọc có thể thấy được những cái hay, cái đẹp trong nền văn hóa đậm đà bản sắc của người Việt, đất Việt.... 
Nhu cầu đọc sách pháp luật hình sự hiện nay
Nhu cầu đọc sách pháp luật hình sự hiện nay

882 Lượt xem

Sách pháp luật hình sự được xem là đầu sách bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Vì thế, bài viết này của chúng tôi sẽ tìm hiểu về nhu cầu đọc sách và giá các loại sách pháp luật hình sự sự để bạn đọc tham khảo. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích này nhé. 
Những nội dung chủ yếu trong sách luật kinh doanh
Những nội dung chủ yếu trong sách luật kinh doanh

673 Lượt xem

Cuốn sách luật kinh doanh Việt Nam được biên soạn nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên trong việc nghiên cứu môn học “Luật kinh doanh” tại các trường Đại học, cao đẳng. Cùng với một số thương nhân có nhu cầu tìm hiểu luật kinh doanh Việt Nam để phục vụ công việc kinh doanh của mình đạt hiệu quả hơn. Vậy trong quyển sách này có những nội dung chủ yếu nào? Hãy cùng theo dõi hết bài viết sau để có giải đáp chi tiết. 
HỆ THỐNG MỤC LỤC NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
HỆ THỐNG MỤC LỤC NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

3923 Lượt xem

Hệ thống mục lục ngân sách nhà nước là một trong những cơ sở đánh giá khả năng quản lý, điều hành ngân sách của nhà nước; cung cấp thông tin kịp thời cho công tác lập dự toán ngân sách..
Top những cuốn sách kế toán cho người mới bắt đầu
Top những cuốn sách kế toán cho người mới bắt đầu

1198 Lượt xem

Kế toán là một trong những công việc phổ biến và HOT nhất hiện nay. Hầu hết các đơn vị kinh doanh, sản xuất đều cần đến nhân viên kế toán nhằm quản lý sổ sách chi tiêu, thu nhập,... Tại bài viết sau đây Sachchinhtritaichinh.com.vn sẽ cung cấp một số cuốn sách kế toán cho người mới bắt đầu đến quý vị và các bạn.   
Sách Hướng Dẫn Quản Lý Thủ Tục Giấy Tờ Công Dân Thuộc Phạm Vi Ngành Công An
Sách Hướng Dẫn Quản Lý Thủ Tục Giấy Tờ Công Dân Thuộc Phạm Vi Ngành Công An

1378 Lượt xem

Sách Hướng Dẫn Quản Lý Thủ Tục Giấy Tờ Công Dân Thuộc Phạm Vi Ngành Công An, luật cư trú, nghị định hướng dẫn luật xuất nhập cảnh 2014, luật nhập cảnh xuất cảnh quá cảnh cư trú của người nước ngoài tại việt nam, luật xuất nhập cảnh năm 2017, luật xuất nhập cảnh của công dân việt nam, luật xuất nhập cảnh 2017, luật cư trú mới nhất 2017, luật cư trú mới nhất năm 2017, Sách Hướng Dẫn Quản Lý Thủ Tục Giấy Tờ Công Dân Thuộc Phạm Vi Ngành Công An, HƯỚNG DẪN QUẢN LÝ THỦ TỤC, GIẤY TỜ CÔNG DÂN THUỘC PHẠM VI NGÀNH CÔNG AN - CƯ TRÚ, HỘ TỊCH, hộ khẩu, CĂN CƯỚC CÔNG DÂN, XUẤT CẢNH, NHẬP CẢNH

Bình luận
  • Đánh giá của bạn