Tìm hiểu phong tục, nghi lễ thờ cúng của người việt

Tìm hiểu phong tục, nghi lễ thờ cúng của người việt & các bài văn khấn thường dùng Để phát huy truyền thống dân tộc, nhằm gạn đục khai trong các phong tục tập quán cho phù hợp với cuộc sống hiện đại nhằm phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, tiên tiến, hiện đại, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc nghiên cứu và chiêm nghiệm trong cuộc sống, Bản sắc văn hóa dân tộc làm nên sức sống mãnh liệt, giúp cộng đồng người Việt đã vượt qua biết bao khó khăn để không ngừng phát triển và lớn mạnh....

Tìm hiểu phong tục, nghi lễ thờ cúng của người việt & các bài văn khấn thường dùng Để phát huy truyền thống dân tộc, nhằm gạn đục khai trong các phong tục tập quán cho phù hợp với cuộc sống hiện đại nhằm phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, tiên tiến, hiện đại, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc nghiên cứu và chiêm nghiệm trong cuộc sống, Bản sắc văn hóa dân tộc làm nên sức sống mãnh liệt, giúp cộng đồng người Việt đã vượt qua biết bao khó khăn để không ngừng phát triển và lớn mạnh. Việc giữ gìn bản sắc văn hóa, phát huy phong tục, tập quán, truyền thống càng trở nên cấp bách và có ý nghĩa vô cùng to lớn trong giai đoạn đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế của nước ta hiện nay.

TÌM HIỂU PHONG TỤC, NGHI LỄ THỜ CÚNG CỦA NGƯỜI VIỆT 

& CÁC BÀI VĂN KHẤN THƯỜNG DÙNG

MUA NGAY

Phần 1. BẢN SẮC VĂN HÓA NGƯỜI VIỆT QUA CÁC PHONG TỤC TẬP QUÁN, TÍN NGƯỠNG DÂN GIAN

Phần 2. CÁC NGÀY LỄ TẾT VÀ PHONG TỤC NGÀY TẾT CỦA NGƯỜI VIỆT XƯA VÀ NAY

Phần 3. CÁC BÀI VĂN CÚNG DỊP LỄ TẾT, HIẾU HỈ TRONG NĂM

Trong quá trình biên soạn chúng tôi có sử dụng, tham khảo một số tài liệu về nguồn gốc phong tục tập quán, các bài văn khấn… trên sách báo, tạp chí, internet... của các tác giả khác nhưng chưa liên hệ trực tiếp được để xin phép. Rất mong nhận được sự lượng thứ và chia sẻ của các tác giả. Xin cám ơn! 

Sách giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn

 SÁCH CHÍNH TRỊ TÀI CHÍNH

Địa chỉ: 87B Trần Quốc Thảo , P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
 
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo: 0909 366 858 - ZaLo: 0982 711 282 (Mr.Thành)

Để đặt mua Sách Chính Trị Pháp Luật Tài Chính với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Emailsachtaichinhchinhtri@gmail.com -  Website : www: sachchinhtritaichinh.com
+ Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%.
+ Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HCM (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).
+ Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).
+ Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

 Tin tức liên quan

Nghiệp vụ đấu thầu quy định chi tiết lập báo cáo đánh giá hồ sơ dự thầu đối với gói thầu dịch vụ tư vấn mua sắm hàng hóa và xây lắp
Nghiệp vụ đấu thầu quy định chi tiết lập báo cáo đánh giá hồ sơ dự thầu đối với gói thầu dịch vụ tư vấn mua sắm hàng hóa và xây lắp

1798 Lượt xem

Nghiệp vụ đấu thầu quy định chi tiết lập báo cáo đánh giá hồ sơ dự thầu đối với gói thầu dịch vụ tư vấn mua sắm hàng hóa và xây lắp,Sổ tay xây dựng nông thôn mới,Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã ban hành Thông tư số 11/2015/TT-BKHĐT về việc quy định chi tiết lập hồ sơ yêu cầu đối với chỉ định thầu, chào hàng cạnh tranh.
Các chính sách bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất
Các chính sách bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất

109 Lượt xem

Nhà sách chính trị tài chính xuất bản cuốn tài liệu Các chính sách bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất & văn bản hướng dẫn thi hành sách Luật Đất đai hướng dẫn các Quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai cũng như Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất từ năm 2021- 2025 giúp các cơ quan, tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực đất đai và bạn đọc quan tâm đến những quy định mới trong Nghị định 04/2022/NĐ-CP, 
Giới thiệu thông tin chi tiết về sách đảng - sổ tay công tác đảng
Giới thiệu thông tin chi tiết về sách đảng - sổ tay công tác đảng

1008 Lượt xem

Để giúp các cán bộ, đảng viên thuận tiện trong việc tra cứu nhanh và giúp các Đảng bộ, Chi bộ ở cơ sở. Bên cạnh đó có thể tham khảo những thông tin cơ bản, ghi chép các công việc liên quan đến công tác đảng, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia – Sự thật xuất bản cuốn “sách sổ tay công tác Đảng” của năm 2019 với nhiều nội dung, hướng dẫn quan trọng được cập nhật mới nhất. Để có thông tin chi tiết về cuốn sách đảng - sổ tay công tác đảng hãy cùng theo dõi hết bài viết sau. 
Bạn biết gì về bản chất của hệ thống chính trị Việt Nam?
Bạn biết gì về bản chất của hệ thống chính trị Việt Nam?

4685 Lượt xem

Hệ thống chính trị ở nước ta mang bản chất của giai cấp công nhân, nghĩa là các tổ chức trong hệ thống chính trị đều đứng vững trên lập trường quan điểm của giai cấp công nhân.
Bình luận Mục 2 phần Các tội phạm trong lĩnh vực thuế tài chính
Bình luận Mục 2 phần Các tội phạm trong lĩnh vực thuế tài chính

9 Lượt xem

Sách chính trị tài chính xin giới thiệu cuốn “Bình luận Bộ luật Hình sự năm 2015…”, Tiếp theo tác giả Đinh Văn Quế - Thạc sỹ Luật học, nguyên Thành viên Hội đồng Thẩm phán, Chánh Tòa hình sự Tòa án nhân dân tối cao phối hợp với Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông tiếp tục cho ra mắt bạn đọc cuốn “Bình luận Bộ luật Hình sự năm 2015 (Phần thứ hai - Các tội phạm), Chương XVIII, Mục 2: Các tội phạm trong lĩnh vực thuế, tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm”.
Vị trí việc làm biên chế Cán bộ công chức
Vị trí việc làm biên chế Cán bộ công chức

962 Lượt xem

Tìm hiểu Nghị định 62/2020/NĐ-CP về vị trí việc làm và biên chế cán bộ công chức, Nghị định này quy định về nguyên tắc, căn cứ, trình tự, trách nhiệm, thẩm quyền quyết định và điều chỉnh vị trí việc làm, cơ cấu ngạch công chức, biên chế cán bộ công chức.
Mối quan hệ của các bộ phận cấu thành hệ thống chính trị Việt Nam
Mối quan hệ của các bộ phận cấu thành hệ thống chính trị Việt Nam

25790 Lượt xem

Hệ thống chính trị của một quốc gia thể hiện quan điểm, đường lối và tư tưởng của quốc gia đó. Mỗi quốc gia đều có những đặc điểm tư tưởng khác nhau, hơn thế hệ thống chính trị không thể hiện tư tưởng của một người, một tổ chức mà được cấu thành từ nhiều tổ chức chính trị, cùng hoạt động vì đường lối và quan điểm của quốc gia đó. Vậy mối quan hệ giữa các bộ phận cấu thành hệ thống chính trị Việt Nam như thế nào.
Nhà Sách Pháp Luật Hà Tĩnh
Nhà Sách Pháp Luật Hà Tĩnh

344 Lượt xem

Nhà sách pháp luật Hà Tĩnh nơi mua bán sách online giá rẻ uy tín nhất cung cấp các loại sách luật dân sự hình sự, sách kế toán,luật thuế Với 80,000 đầu sách Luật - Văn Bản luật luốn được cập nhật mỗi ngày, Nhà sách pháp luật với nhiều ưu đãi hàng ngày giảm giá lên tới 50%, giao hàng miễn phí toàn quốc chỉ từ 114k. cam kết sách mới 100% đảm bảo nội dung trung thực, chất lượng uy tín 

Bình luận
  • Đánh giá của bạn