Sách pháp luật mới nhất

Cập nhật sách pháp luật mới là một loại hình tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tại Việt Nam bằng hình thức dùng các văn bản pháp luật, các thông tư, Nghị định và chủ trương chính sách của đảng nhà nước Việt Nam. tuyên truyền cho người dân về các quy định pháp luật mới. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra các đầu sách pháp luật mới nhất hiện nay. Các bạn cùng tham khảo nhé. 

Sách pháp luật mới nhất hiện nay. và nhu cầu sử dụng.?

- Ý nghĩa của sách pháp luật tố tụng hình sự là gì.? Bộ luật Tố tụng hình sự có nhiệm vụ bảo đảm phát hiện chính xác và xử lý công minh, kịp thời mọi hành vi phạm tội, phòng ngừa, ngăn chặn tội phạm, không để lọt tội phạm, không làm oan người vô tội; góp phần bảo vệ công lý, bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, giáo dục mọi người ý thức tuân theo pháp luật, đấu tranh phòng ngừa và chống tội phạm, Sách pháp luật tố tụng hình sự được xem là đầu sách bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Vì thế, bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu về sách bộ luật tố tụng hình sự 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2022 để bạn đọc tham khảo.

Mua Ngay

>> Xem thêm: Danh mục sách pháp luật mới năm 2022

Nội dung sách pháp luật tố tụng hình sự gồm 6 phần:

- LUẬT ĐẶC XÁ ĐƯỢC QUỐC HỘI THÔNG QUA TẠI KỲ HỌP THỨ 6, QUỐC HỘI KHÓA XIV 

- LUẬT THI HÀNH TẠM GIỮ, TẠM GIAM VÀ HƯỚNG DẪN THI HÀNH MỚI NHẤT

- QUY ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC KIỂM SÁT VIỆC TẠM GIỮ, TẠM GIAM, THI HÀNH ÁN HÌNH SỰ

- HƯỚNG DẪN CHI TIẾT VIỆC THA TÙ TRƯỚC THỜI HẠN CÓ ĐIỀU KIỆN

- QUY ĐỊNH VỀ CHẾ ĐỘ THÔNG TIN, BÁO CÁO QUẢN LÝ VÀ ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ NGHIỆP VỤ

- BỘ LUẬT TỐ TỤNG HÌNH SỰ ĐÃ ĐƯỢC SỬA ĐỔI, BỔ SUNG NĂM 2022

Sách có giá trị thực tiễn là tài liệu hữu ích đối với cán bộ ngành Tòa án, Viện kiểm sát. phân loại tội phạm và áp dụng phạt hình sự, quyết định bản án khác nhau như: tử hình, giam giữ, bị quản thúc hoặc bị phạt vạ….

Sách pháp luật dân sự giá tốt

Các loại sách pháp luật mới nhất và hay.

Sách luật bảo vệ môi trường (có hiệu lực thi hành từ ngày 01-01-2022) là tài liệu tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về bảo vệ môi trường, nâng cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm của mọi công dân cũng người đứng đầu các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong việc thực hiện các quy định của nhà nước về công tác bảo vệ môi trường. Bảo vệ môi trường là một trong những vấn đề cấp bách hiện nay. Bảo vệ môi trường là bảo vệ sự sống còn của toàn nhân loại.

Xem Ngay 

>> Cách tra cứu: Sách pháp luật môi trường nhanh nhất

Ngày nay do vấn nạn môi trường tự nhiên ngày càng bị suy thoái, dẫn đến biến đổi khí hậu theo chiều hướng tiêu cực cũng như thiên tai, dịch bệnh, phòng chống cháy nổ gia tăng gây ra những hậu quả nặng nề. Thì công cuộc bảo vệ môi trường tự nhiên càng trở nên cấp thiết và được đặt lên trở thành nhiệm vụ hàng đầu không chỉ của Nhà nước mà còn cần đến sự chung tay, góp sức của mỗi cá nhân và tất cả người dân. Chính vì vậy, Chính phủ và các Bộ ngành liên quan đã ban hành những văn bản pháp luật quan trọng như: NĐ số 08/2022/NĐ-CP ngày 10-01-2022 hướng dẫn Luật Bảo vệ môi trường; TT số 02/2022/TT-BTNMT ngày 10-01-2022 của Bộ Tài nguyên và Môi trường hướng dẫn Luật Bảo vệ môi trường; TT số 02/2022/TT-BTC ngày 11-01-2022 quy định về mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thẩm định cấp giấy phép môi trường do cơ quan trung ương thực hiện; NĐ số 55/2021/NĐ-CP ngày 24-5-2021 sửa đổi NĐ 155/2016/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường; TT số 15/2021/TT-BTNMT ngày 31-8-2021 Quy định giám định tư pháp trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường...

Sách pháp luật giá rẻ

Sách pháp luật mới nhất được các doanh nghiệp ưu tiên áp dụng

Bộ luật lao động và chính sách tiền lương mới sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về lao động và tiền lương cũng như các chính mới đến các doanh nghiệp và cán bộ công chức, viên chức, người lao động vì Lao động là hoạt động quan trọng nhất của con người, tạo ra của cải vật chất và các giá trị tinh thần của xã hội. Lao động có năng suất, chất lượng và hiệu quả cao là nhân tố quyết định sự phát triển của đất nước. Bộ Luật Lao động bảo vệ quyền làm việc, lợi ích và các quyền khác của người lao động, đồng thời bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng lao động, góp phần công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước vì sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, văn minh.

Đặt Ngay

Xem thêm bài viết: Sách pháp luật Lao động 

Cuốn sách sẽ giúp các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và người lao động có được những thông tin cần thiết như: VBHN số 03/VBHN-BYT ngày 11-3-2022 hợp nhất Thông tư hướng dẫn Nghị định 146/2018/NĐ-CP hướng dẫn Luật bảo hiểm y tế; NĐ số 12/2022/NĐ-CP ngày 17-01-2022 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực lao động, bảo hiểm xã hội, người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; TT số 01/2022/TT-BLĐTBXH ngày 25-01-2022 hướng dẫn thu thập, lưu trữ, tổng hợp thông tin thị trường lao động; TT số 21/2021/TT-BLĐTBXH ngày 15-12-2021 hướng dẫn Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; TT số 2/2022/TT-BNV ngày 29-01-2022 hướng dẫn thực hiện điều chỉnh mức trợ cấp hằng tháng; TT số 37/2021/TT-BLĐTBXH ngày 31-12-2021 hướng dẫn điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hằng tháng, thời điểm hưởng lương hưu đối với trường hợp không còn hồ sơ gốc; TT số 18/2021/TT-BLĐTBXH ngày 15-12-2021 quy định về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi đối với người lao động làm các công việc sản xuất có tính thời vụ, công việc gia công theo đơn đặt hàng…

Báo giá các loại sách pháp luật mới nhất nay

Bảng giá sách pháp luật online 

Để kịp thời phục vụ nhu cầu đọc sách pháp luật mới nhất hiện nay. Nhà sách chính trị tài chính luôn giảm giá sách mới và có chiết khấu % cực lớn cho bạn đọc. giúp bạn đọc mua sách pháp luật mới giá tốt chất lượng uy tín rẻ hơn giá thị trường từ 30% đến 50%, quý bạn đọc nên tham khảo các giá bán sách pháp luật mơi hay tại địa chỉ website: sachchinhtritaichinh.com.

>> Cick: Sách pháp luật tài chính giá rẻ tại đây

Thông tin trên đã cung cấp địa chỉ bán sách pháp luật mới tại Hà Nội & TP. HCM giá rẻ. giúp bạn đọc tra cứu sách pháp luật mới nhanh nhất. Nếu cần đặt mua các cuốn sách chuyên về pháp luật này thì bạn đừng bỏ qua địa chỉ sachchinhtritaichinh.com  nhé

 

Sách giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn

 SÁCH CHÍNH TRỊ TÀI CHÍNH

Địa chỉ: 87B Trần Quốc Thảo , P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
 
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo: 0909 366 858 - ZaLo: 0982 711 282 (Mr.Thành)

Để đặt mua Sách Chính Trị Pháp Luật Tài Chính với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Emailsachtaichinhchinhtri@gmail.com -  Website : www: sachchinhtritaichinh.com
+ Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%.
+ Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HCM (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).
+ Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).
+ Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

 Tin tức liên quan

Khám phá nội dung sách điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam
Khám phá nội dung sách điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam

1126 Lượt xem

Trong sách điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam là những nội dung về các văn bản pháp lý cơ bản của Đảng. Việc đề ra sách điều lệ Đảng là nhằm mục đích  thống nhất tư tưởng, tổ chức và hành động trong toàn Đảng, thực hiện mục tiêu của Đảng. Vậy để hiểu rõ hơn về nội dung cuốn sách này thì khám phá ngay tại bài viết của sachchinhtritaichinh.com nhé!
Nhà sách pháp luật Hải Phòng
Nhà sách pháp luật Hải Phòng

547 Lượt xem

Sách pháp luật là hệ thống các văn bản luật và quy định do nhà nước ban hành và bảo đảm thực hiện. Nhà sách pháp luật Hải Phòng với các đầu sách pháp luật chính trị thể hiện những nội dung về việc thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân khi sinh sống trong lãnh thổ Việt Nam. Bài viết sau đây của nhà sách pháp luật Hải Phòng sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cơ bản về đặc trưng của đầu sách chuyên về pháp luật chính trị. 
Cẩm Nang MarKeTing & Những Tuyệt Chiêu Không Đánh Mà Thắng
Cẩm Nang MarKeTing & Những Tuyệt Chiêu Không Đánh Mà Thắng

1370 Lượt xem

Sách Cẩm Nang MarKeTing & Những Tuyệt Chiêu Không Đánh Mà Thắng, Trong bối cảnh hội nhập, sức ép cạnh tranh ngày càng gay gắt,các doanh nghiệp muốn tồn tại cần đặc biệt chú trọng đến các hoạt động Marketing. Marketing không chỉ là một chức năng trong hoạt động kinh doanh...
Sách bộ luật lao động hiện hành mang đến những điểm gì mới?
Sách bộ luật lao động hiện hành mang đến những điểm gì mới?

1157 Lượt xem

Sách bộ luật lao động hiện hành mang đến cho người đọc rất nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những nội dung đáng chú ý trong cuốn sách này thì hãy tham khảo bài viết sau đây của sachchinhtritaichinh.com nhé. 
Báo giá sách nghiệp vụ công đoàn
Báo giá sách nghiệp vụ công đoàn

260 Lượt xem

Báo giá sách nghiệp vụ công đoàn làm tài liệu tập huấn nghiệp vụ công đoàn đặc biệt là Bộ luật Lao động, Luật Công đoàn, Điều lệ Công đoàn và các chế độ, chính sách liên quan trực tiếp đến người lao động, Sách nghiệp vụ công đoàn cơ sở NXB: Hồng Đức xuất bản cuốn sách dày 450 trang, Bìa mềm, khổ 19 x 27 Giá bìa 395.000 đ/ cuốn...
Luật Thi Hành Án Dân Sự Và Hệ Thống Văn Bản Pháp Luật Về Hoạt Động Tố Tụng Dân Sự
Luật Thi Hành Án Dân Sự Và Hệ Thống Văn Bản Pháp Luật Về Hoạt Động Tố Tụng Dân Sự

1547 Lượt xem

Luật Thi Hành Án Dân Sự Và Hệ Thống Văn Bản Pháp Luật Về Hoạt Động Tố Tụng Dân Sự,Thi Hành Án Dân Sự,Có thể nói, hoạt động Thi hành án dân sự là giai đoạn cuối cùng của hoạt động tố tụng. Để bản án, quyết định của Tòa án được thực thi trên thực tế, công tác Thi hành án dân sự đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt trong bối cảnh các tranh chấp dân sự, kinh tế, lao động, thương mại ngày càng gia tăng, tính chất vụ việc phức tạp, gây nhiều khó khăn cho hoạt động Thi hành án dân sự....
Nhà sách Pháp Luật ở Long An
Nhà sách Pháp Luật ở Long An

413 Lượt xem

Nhà sách Pháp Luật ở Long An cam kết dành chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng khi mua sách luật phòng cháy chữa cháy với mức giá rẻ hơn thị trường từ 50% – 60%, Nhà sách Pháp Luật Chuyên bán các loại sách luật online miễn ship tận nhà cho mọi đơn hàng hỗ trợ Đổi trả sách lỗ sau 24h. Liên tục cập nhật nhiều đầu sách pháp luật hay như: Luật Phòng cháy và chữa cháy, Luật Doanh nghiệp,luật bảo hiểm y tế,Luật Bảo vệ môi trường
Cẩm Nang Kế Toán Trưởng Đơn Vị Hành Chính Sự Nghiệp
Cẩm Nang Kế Toán Trưởng Đơn Vị Hành Chính Sự Nghiệp

1188 Lượt xem

Cẩm Nang Kế Toán Trưởng Đơn Vị Hành Chính Sự Nghiệp,Nhằm giúp các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp, các tổ chức, cá nhân kịp thời nắm bắt những thông tin mới,Vừa qua, Chính phủ, Bộ Tài chính đã ban hành nhiều văn bản mới quy định về kế toán, dự toán sách nhà nước, quản lý và sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước,Những quy định pháp luật kế toán cần biết,Luật Ngân sách nhà nước và văn bản hướng dẫn thi hành,Luật Kế toán và văn bản hướng dẫn thi hành,Luật Kế toán và văn bản hướng dẫn thi hành, Quy định về quản lý và sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước,Quy định mới về giấy chứng nhận đăng ký hành nghề dịch vụ kế toán....

Bình luận
  • Đánh giá của bạn