Review sách Luật giao thông đường bộ

Review sách Luật giao thông đường bộ. Quy định về đèn vàng. Tại khoản 3 Điều 10, đèn giao thông được quy định bao gồm: Đèn xanh, Đèn đỏ và Đèn vàng. Trong đó, đèn xanh là được đi; đèn đỏ là cấm đi. Đèn vàng là phải dừng lại trước vạch dừng, trừ trường hợp đã đi quá vạch dừng thì được đi tiếp; trong trường hợp tín hiệu vàng nhấp nháy là được đi nhưng phải giảm tốc độ, chú ý quan sát, nhường đường cho người đi bộ qua đường.

Video sách Luật giao thông đường bộ

Cảm ơn các bạn đã theo dõi. !

Like và Subcribe Kênh Sách Chính Trị Tài Chính nhé!

Mọi góp ý, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo :

Email: chinhtritaichinh@gmail.com

ĐT + ZaLo: 0909 366 858 nếu có nhu cầu đặt sách pháp luật.

ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ

Tại: https://youtu.be/c-ceHH4tcZk

Để cập nhật thông tin mới nhất hữu ích nhất.

Website: https://sachchinhtritaichinh.com/sach-chinh-tri-tai-chinh/

Website: Tra cứu đặt mua sách pháp luật mới & nhanh nhất và chuẩn nhất cam kết giá sỉ chiết khấu % cực tốt

link tra sách: https://sachchinhtritaichinh.com/sach-phap-luat/sach-phap-luat-gia-re/

Linh đặt sách giảm giá 50% : https://sachchinhtritaichinh.com/sach-chinh-tri-tai-chinh/sach-luat/sach-luat-giao-th0ng-duong-bo.html

 

 

Sách giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn

 SÁCH CHÍNH TRỊ TÀI CHÍNH

Địa chỉ: 87B Trần Quốc Thảo , P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
 
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo: 0909 366 858 - ZaLo: 0982 711 282 (Mr.Thành)

Để đặt mua Sách Chính Trị Pháp Luật Tài Chính với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Emailsachtaichinhchinhtri@gmail.com -  Website : www: sachchinhtritaichinh.com
+ Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%.
+ Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HCM (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).
+ Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).
+ Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

 


Tin tức liên quan

Luật Nhân Quả Tránh Họa Tạo Phúc An Nhiên Viên Mãn Sống Đời
Luật Nhân Quả Tránh Họa Tạo Phúc An Nhiên Viên Mãn Sống Đời

1739 Lượt xem

Sách Luật Nhân Quả Tránh Họa Tạo Phúc An Nhiên Viên Mãn Sống Đời Như chúng ta đã biết, mọi sự vật, sự việc trong vũ trụ này đều là sự tổ hợp của nhiều mối nhân duyên. Mọi vật, mọi việc không phải đơn thuần tách rời nhau, mà có liên quan mật thiết với nhau, đan xen nhau, tác động lẫn nhau.
Hướng dẫn mua sách bộ luật lao động online tại nhà sách chính trị tài chính
Hướng dẫn mua sách bộ luật lao động online tại nhà sách chính trị tài chính

1309 Lượt xem

Trên thị trường nước ta hiện có rất nhiều nhà sách lớn chuyên cung cấp sách pháp luật. Một trong số đó phải kể đến nhà sách chính trị tài chính. Đây là một trong những địa chỉ uy tín số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong bài viết này của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn đọc cách đặt mua sách bộ luật lao động online tại đây.
CÁC NGHỊ QUYẾT CỦA HỘI ĐỒNG THẨM PHÁN TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
CÁC NGHỊ QUYẾT CỦA HỘI ĐỒNG THẨM PHÁN TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO

9201 Lượt xem

SO SÁNH – ĐỐI CHIẾU BỘ LUẬT DÂN SỰ 2005-2015 Với việc so sánh XXVII Chương với 687 của Bộ luật dân sự năm năm 2015 và Bộ luật dân sự năm 2005 (có XXXVI Chương với 777 Điều), cuốn sách sẽ giúp bạn đọc dễ dàng tra cứu rút ra những thông tin bổ ích trong nghiên cứu cũng như thuận tiện trong áp dụng khi cần thiết.
Các thông Tư Hướng Dẫn Chi Tiết Của Bộ Tài Nguyên Môi Trường- Đất Đai
Các thông Tư Hướng Dẫn Chi Tiết Của Bộ Tài Nguyên Môi Trường- Đất Đai

1414 Lượt xem

Phạm vị áp dụng thực hiện Các Thông Tư Hướng Dẫn Chi Tiết về Đất Đai nhà ở - Cơ quan quản lý nhà nước: cơ quan chuyên môn về tài nguyên môi trường, nhà ở và công trình xây dựng, nông nghiệp và phát triển nông thôn, Tài Chính các cấp và các cơ quan có liên quan; công chức địa chính ở xã phường thị trấn.
Biểu Thuế Xuất Khẩu, Biểu Thuế Nhập Khẩu Tổng Hợp
Biểu Thuế Xuất Khẩu, Biểu Thuế Nhập Khẩu Tổng Hợp

490 Lượt xem

Biểu Thuế Xuất Khẩu, Biểu Thuế Nhập Khẩu Tổng Hợp Năm 2021 là Biểu thuế là tổng hợp mới nhất các quy định về mức thuế suất thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu ưu đãi, ưu đãi đặc biệt được áp dụng cho các tờ khai hải quan hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu đăng ký với cơ quan Hải quan từ ngày 01 tháng 01 năm 2021
Chính sách thuế,hướng dẫn thực hiện các luật thuế ,khai thuế,nộp thuế,miễn giảm,ưu đãi thuế
Chính sách thuế,hướng dẫn thực hiện các luật thuế ,khai thuế,nộp thuế,miễn giảm,ưu đãi thuế

1560 Lượt xem

Chính sách thuế,hướng dẫn thực hiện các luật thuế ,khai thuế,nộp thuế,miễn giảm,ưu đãi thuế,Sách Bình luận khoa học Những điểm mới của Bộ luật hình sự năm 2015,Bình luận khoa học luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự
Sơ đồ hệ thống chính trị ở Việt Nam
Sơ đồ hệ thống chính trị ở Việt Nam

40295 Lượt xem

Sơ đồ hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay bao gồm các thành phần chủ chốt, các cán bộ cao cấp, đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong thể chế chính trị của đất nước, góp phần đưa đất nước phát triển đến một tầm cao mới.
Giáo dục lý tưởng cách mạng
Giáo dục lý tưởng cách mạng

128 Lượt xem

review sách"Giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên, thiếu niên, nhi đồng" Kênh YuTobe: https://youtu.be/1fkV1PlVGtg SÁCH CHÍNH TRỊ TÀI CHÍNH ĐT + ZaLo: 0909 366 858 - (Mr.Hương) Đăng ký (SUBSCRIBE) ngay để mua giá sỉ mức giá tốt nhất Nếu thấy hay hãy lai & đăng ký KÊNH giúp sách chính trị tài chính, có thêm nhiều động lực để chia sẻ nhiều lĩnh vực danh mục sách pháp luật khác, Vâng và chúc quý anh chị bạn đọc sức khoẻ thành công hạnh phúc trong cuộc sống Hẹn gặp lại

Bình luận
  • Đánh giá của bạn