Nhà sách pháp luật tỉnh Bình Phước

Nhà sách pháp luật tỉnh Bình Phước báo giá Sổ tay người đại biểu nhân dân, sổ sinh hoạt chi bộ, sổ nghị quyết mới nhât, Nhà sách pháp luật tỉnh Bình Phước chuyên bán online Sổ tay người đại biểu hội đồng nhân dân, sách Luật - Văn Bản Luật liên tục cập nhật sách mới mỗi ngày như: sổ tay đảng viên 2021, sổ sinh hoạt chi bộ, sổ nghị quyết mới nhât, sách luật giao thông, luật giáo dục 2019 ,luật bảo vệ môi trường, luật kinh doanh bất động sản vv...

Nhà sách pháp luật tỉnh Bình Phước

Giới thiệu sổ tay người đại biểu hội đồng nhân dân làm tài liệu áp dụng trực tiếp cho người đại biểu,cử tri đại diện cho ý chí nguyện vọng của Nhân dân, Nội dung cuốn sổ tay người đại biểu hội đồng nhân dân cập nhật thông tin về Nhiệm vụ quyền hạn của ngừi đại biểu hội đồng nhân dân cấp tỉnh, thành phố, quận, huyện thị xã, phường, thôn và một số Kỹ năng của người đại biểu, Sổ tay người đại biểu hội đồng nhân dân bìa da may viền, kích thước 16cm X 24cm X 3cm, dày 200trang, 49 trang đầu gồm trang thông tin cá nhân, Lịch 2021 - 2022 - 2023, Nhiệm vụ quyền hạn của đại biểu hội đồng nhân dân, Một số Kỹ năng của người đại biểu hội đồng nhân dân...

Nhà sách pháp luật báo giá Sổ tay

ĐẶT SÁCH TẠI ĐÂY

- Tiêu chuẩn của đại biểu hội đồng nhân dân

+ Nhiệm vụ, quyền hạn của Hội đồng nhân dân cấp Tỉnh, Nhiệm vụ, quyền hạn của Hội đồng nhân dân cấp huyện, Nhiệm vụ, quyền hạn của Hội đồng nhân dân cấp Xã, Nhiệm vụ, quyền hạn của Hội đồng nhân dân thành phố trực thộc trung ương, Nhiệm vụ, quyền hạn của Hội đồng nhân dân Quận, Nhiệm vụ, quyền hạn của Hội đồng nhân dân thị xã, thành phố thuộc tỉnh, thành phố thuộc thành phố trực thuộc trung ương, Nhiệm vụ, quyền hạn của Hội đồng nhân dân Phường, Nhiệm vụ, quyền hạn của Hội đồng nhân dân thị Trấn, Trách nhiệm tham dự kỳ họp Hội đồng nhân dân, Trách nhiệm tiếp xúc cử tri của đại biểu Hội đồng nhân dân, Trách nhiệm của đại biểu Hội đồng nhân dân trong việc tiếp công dân, tiếp nhận và xử lý khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của nhân dân, Quyền chất vấn của đại biểu Hội đồng nhân dân, Quyền kiến nghị của đại biểu Hội đồng nhân dân, Quyền của đại biểu Hội đồng nhân dân khi phát hiện hành vi vi phạm pháp luật, Quyền của đại biểu Hội đồng nhân dân trong việc yêu cầu cung cấp thông tin, Quyền miễn trừ của đại biểu Hội đồng nhân dân

- Một số kỹ năng của người đại biểu hội đồng nhân dân 

Xem thêm danh mục sổ

Cuốn 1 Sổ tay công tác đảng

Giới thiệu Sổ tay Đảng Viên dày 250 trang trong đó 50 trang đầu gồm ảnh Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Bản đồ hành chính, Trang thông tin cá nhân, Lịch năm 2021 - 2022 - 2023, Quốc tế ca, Quốc quân ca, Nhiệm vụ quyền hạn của đảng viên, Những điều đảng viên không được làm,Nhận diện 27 biểu hiện suy thoái " tự diễn biến" " tự chuyển hóa" Hướng dẫn số 12 -HD/BTCTW ngày 6/7/2018 về một số vấn đề nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ,Hướng dẫn số 15 - HD/BTGTW Ngày 11/10/2019 công tác lý luận chính trị và thực hiện chỉ thị số 05 -CT/TW ngày 15/5/2016 của bộ chính trị về" Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2021, Quy định số 08 -QĐ/TW ngày 25/10/2018 Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là ủy viên bộ chính trị, ủy viên ban bí thư, ủy viên ban chấp hành trung ương, Quy định số 213 QĐ/TW ngày 2/1/2020 về trách nhiệm của đảng viên đang công tác thường xuyên giữ mối quan hệ với tổ chức đảng và nhân dân nơi cư trú, 200 trang còn lại dùng để ghi chép trong cuộc họp

Đặt sổ giá tốt tại đây

Sổ tay Đảng viên hay sổ tay công tác Đảng thường được sử dụng trong Đại Hội, Cam kết chất lượng uy tín, giá rẻ hợp lý, thời gian ship nhanh chóng, Với nhiều mẫu sổ đẹp, đúng quy chuẩn.....

 • Sổ tay đảng viên màu đỏ
 • Khổ A5
 • Bìa da may viền
 • Kích thước:16cm X 24 cm
 • Số trang: 250 trang
 • Nhà XB: Thông Tin & Truyền Thông 

Cuốn 2 Sổ ghi biên bản sinh hoạt

Sổ ghi biên bản sinh hoạt cấp uỷ lại toàn bộ những nội dung cũng như những thông tin chính trong cuộc họp, địa điểm diễn ra cuộc họp cùng với những hoạt động của các cơ quan cũng như chi bộ, đảng bộ đưa ra trong cuộc họp chi bộ. Ngoài ra cuốn sổ còn có một số , Mẫu sổ ghi biên bản sinh hoạt cấp ủy, Đảng bộ, được lập ra như văn bản, biểu mẫu mà Chi bộ, Đảng bộ cần sử dụng như: Biên bản, Đơn xin vào đảng, Giấy giới thiệu, Nghị quyết, Bản tự kiểm điểm và các văn bản liên quan.

Sổ ghi biên bản sinh hoạt cấp ủy 

 • Bìa cứng màu Xanh
 • Dày 200 trang
 • Kích thước: 32cmX23cm
 • Ruột chữ màu đen
 • Dòng chấm để ghi chép
 • Khổ theo tiêu chuẩn chung
 • Mẫu chung toàn quốc
 • Tình trạng mới 100%
 • Giao hàng toàn quốc

Cuốn 3 Sổ Nghị quyết

Sổ nghị quyết là Mẫu nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 là mẫu bản nghị quyết được lập ra để ghi chép lại nội dung đại hội chi bộ. Mẫu sổ nghị quyết nêu rõ những báo cáo của nhiệm kỳ trước, phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ mới, nội dung quán triệt nghị quyết.... Mời bạn đọc xem mẫu Sổ nghị quyết đại hội chi bộ tại đây.

Đặt sổ giá rẻ tại đây

Nội dung của Sổ nghị quyết cần đề cập những thông tin gì? Thông thường sổ nghị quyết cập nhật các mẫu nghị quyết đại hội chi bộ cần thể hiện các thông tin về: Đại hội Chi bộ thôn nào, nhiệm kỳ bao nhiêu, họp từ ngày nào đến ngày nào, Đại hội triệu tập số lượng đảng viên là bao nhiêu, đạt tỷ lệ bao nhiêu phần trăm và trong Đại hội thống nhất quyết định thông qua Nghị quyết với các nội dung như thế nào.

Sổ Nghị quyết Đại hội Chi bộ, Đảng bộ nhiệm kỳ 2021 - 2026 được lập ra để ghi chép lại nội dung đại hội chi bộ theo nhiệm kỳ là hình thức văn bản quyết định về những vấn đề cơ bản sau khi được bàn bạc, thông qua bằng biểu quyết theo đa số, biểu thị ý kiến của ban chi ủy nhiệm kỳ, tổng kết nhiệm kỳ cũ và đề ra phương hướng nhiệm vụ, mục tiêu và giải pháp cụ thể có tính khả thi để tổ chức thực hiện cho nhiệm kỳ mới.

Cuốn 4 Sổ sinh hoạt chi bộ

Sổ Sinh Hoạt Chi Bộ 2021 giá siêu rẻ, giao nhanh, Freeship đơn hàng 300k trở nên, hoàn tiền 100% chất lượng sổ không đạt chuẩn như: sai lệch về nội dung, chất lượng sổ in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO, Sổ Sinh Hoạt Chi Bộ bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

Đặt sổ giá rẻ tại đây

Cuốn Sổ Họp Chi Bộ giúp cán cán bộ, công chức, viên chức nói chung và lãnh đạo các đơn vị nói riêng thuận tiện trong việc tra cứu nhanh, tham khảo những thông tin cơ bản, tìm hiểu, nghiên cứu về quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động, đồng thời ghi chép các công việc liên quan, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật xuất bản cuốn Sổ Họp Chi Bộ với nhiều nội dung, hướng dẫn quan trọng lần đầu được tập hợp và phát hành theo tiêu chí này.

Cuốn 5 sổ tay hỏi đáp về bầu cử

Giới thiệu cuốn Sổ tay hỏi đáp về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Trong sách có tổng cộng 207 câu hỏi và nội dung trả lời được biên soạn dựa trên cơ sở quy định của Hiến pháp, Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân, các văn bản quy phạm pháp luật khác có liên quan, các chỉ thị, hướng dẫn của Hội đồng bầu cử quốc gia và các cơ quan khác có thẩm quyền. Đặc biệt, một số vấn đề vướng mắc trong quá trình tổ chức bầu cử, được nhiều cơ quan, tổ chức và địa phương quan tâm đã được Hội đồng bầu cử quốc gia hướng dẫn, giải đáp từ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 cũng đã được tập hợp, biên tập, bổ sung vào cuốn sách này để các cơ quan, tổ chức và cử tri tiện tham khảo, tra cứu, sử dụng trong cuộc bầu cử lần này. 

Sổ tay hỏi đáp về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV

Cuốn sách gồm các nội dung cơ bản sau đây:

Phần I: Những vấn đề chung

Phần II: Các tổ chức phụ trách bầu cử

Phần III: Cử tri và danh sách cử tri

Phần IV: Việc ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân.

Phần V: Tổ chức hiệp thương, giới thiệu người ứng cử

Phần VI: Tuyên truyền, vận động bầu cử

Phần VII: Ngày bầu cử, nguyên tắc, trình tự bỏ phiếu, kiểm phiếu và xác định kết quả bầu cử

Sách giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn

 SÁCH CHÍNH TRỊ TÀI CHÍNH

Địa chỉ: 87B Trần Quốc Thảo , P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
 
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo: 0909 366 858 - ZaLo: 0982 711 282 (Mr.Thành)

Để đặt mua Sách Chính Trị Pháp Luật Tài Chính với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Emailsachtaichinhchinhtri@gmail.com -  Website : www: sachchinhtritaichinh.com
+ Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%.
+ Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HCM (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).
+ Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).
+ Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

 


Tin tức liên quan

Nhà sách pháp luật tỉnh Bắc Kạn
Nhà sách pháp luật tỉnh Bắc Kạn

113 Lượt xem

Nhà sách pháp luật tỉnh Bắc Kạn báo giá sổ tay đảng viên 2021, sổ sinh hoạt chi bộ, sổ nghị quyết mới nhât, Sách pháp luật tỉnh Bắc Kạn chuyên bán online sách Luật - Văn Bản Luật liên tục cập nhật sách mới mỗi ngày như: sách luật xây dựng, luật giáo dục 2019 ,luật phòng cháy chữa cháy, luật doanh nghiệp 2020, vv...
Tìm kiếm địa chỉ bán sách bộ luật lao động ở Thành phố Hồ Chí Minh
Tìm kiếm địa chỉ bán sách bộ luật lao động ở Thành phố Hồ Chí Minh

806 Lượt xem

Trên thị trường sách nước ta hiện nay có rất nhiều cơ sở bán sách pháp luật. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ uy tín, cung cấp da dạng đầu sách thì hãy đến với Nhà sách chính trị tài chính. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi ở đâu bán sách bộ luật lao động rẻ nhất? Mời các bạn xem chi tiết bài viết này tại đây nha.
Sách Bộ Luật So Sánh Đối Chiếu Bộ Luật Hình Sự 1999 - 2015 & sửa đổi bổ sung năm 2017
Sách Bộ Luật So Sánh Đối Chiếu Bộ Luật Hình Sự 1999 - 2015 & sửa đổi bổ sung năm 2017

1712 Lượt xem

So Sánh Đối Chiếu Bộ Luật Hình Sự 1999 - 2015 & Bộ Luật Hình Sự Sửa Đổi Bổ Sung Năm 2017 Ngày 20-6-2017 Quốc hội ban hành Nghị quyết 41/2017/QH14 về việc thi hành Bộ luật Hình sự số 100/2015/QH13 đã được sửa đổi, bổ sung một số điều theo Luật số 12/2017/QH14 (gọi chung Bộ luật hình sự 2015).
Các Phương pháp định tội danh trong Bộ luật Hình sự năm 2015
Các Phương pháp định tội danh trong Bộ luật Hình sự năm 2015

1241 Lượt xem

Các nguyên tắc Phương Pháp Định Tội Danh Là gì? phương pháp áp dụng luật đất đai ,Phương pháp định tội danh tong bộ luật hình sự, Nghiên cứu phương pháp đinh tội danh hồ sơ vụ án dân sự là một hoạt động thường xuyên và quan trọng trong quá trình giải quyết vụ án dân sự của Thẩm phán, Hội thẩm và của Kiểm sát viên,
Luật Bảo Vệ Môi Trường Nhiệm Vụ Trọng Tâm Và Biện Pháp Xử Lý ,Khắc Phục Hậu Qủa
Luật Bảo Vệ Môi Trường Nhiệm Vụ Trọng Tâm Và Biện Pháp Xử Lý ,Khắc Phục Hậu Qủa

1130 Lượt xem

Sách Luật Bảo Vệ Môi Trường Nhiệm Vụ Trọng Tâm Và Biện Pháp Xử Lý ,Khắc Phục Hậu Qủa. Bảo vệ môi trường là một trong những vấn đề sống còn của nhân loại; là nhân tố bảo đảm sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân; góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế - xã hội, ổn định chính trị, an ninh quốc gia và thúc đẩy hội nhập kinh tế quốc tế của nước ta. Việc bảo vệ môi trường không phải là công việc của riêng ai, mà là trách nhiệm và nghĩa vụ của cả cộng đồng, của mọi cơ quan,...
Sách pháp luật lao động công đoàn
Sách pháp luật lao động công đoàn

682 Lượt xem

Tìm sách pháp luật lao động công đoàn, Ngày 20-02-2020, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ra Hướng dẫn số 03/HD-TLĐ về việc thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Tư vấn, trợ giúp pháp lý miễn phí về sách pháp luật lao động, công đoàn; được công đoàn đại diện tham gia tố tụng trong các vụ án lao động để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp
Chiến hạm tên lửa Mỹ thăm Philippines
Chiến hạm tên lửa Mỹ thăm Philippines

260 Lượt xem

Tàu tên lửa USS Reuben James của hải quân Mỹ hôm qua tới Philippines trong một chuyến thăm cảng định kỳ.
Nhà Sách Pháp Luật ở Quảng Trị
Nhà Sách Pháp Luật ở Quảng Trị

122 Lượt xem

Nhà Sách Pháp Luật online ở Quảng Trị Chuyên bán Sỉ & Lẻ các loại Sách Pháp Luật mới 100% giảm giá 35%-60% theo số lượng, có hóa đơn tài chính, CK % cao. Chất lượng uy tín. Sách Pháp Luật được chúng tôi giao đến tận cơ quan, đơn vị, nhà của Quý khách trên mọi miền tổ quốc, Số lượng nhiều GỌI 0909 366 858 để nhận GIÁ SỈ

Bình luận
 • Đánh giá của bạn