Nâng cao chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới

Cuốn cẩm nang hướng dẫn triển khai chương trình mục tiêu quốc gia. xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025. và các chương trình mục tiêu quốc gia khác. làm tài liệu phục vụ cho các cấp văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới, các cán bộ lãnh đạo, quản lý, nghiên cứu, công tác chỉ đạo thực hiện các nội dung, xây dựng nông thôn mới và phát triển ngành nghề nông thôn.....

Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới

Xây dựng nông thôn mới là một chủ trương đúng đắn, hợp lòng dân và có tác động rõ rệt đến khu vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Trong giai đoạn mới, giai đoạn 2021-2025.Chính phủ và các Bộ nghành đã ban hành mới các văn bản quy phạm pháp luật và các chính sách mới, đảm bảo tính nhất quán trong công tác chỉ đạo thực hiện các nội dung ngành nghề nông thôn, xây dựng nông thôn mới cụ thể như: Quyết định số 919 - 2022. về Phê duyệt Chương trình mỗi xã một sản phẩm giai đoạn 2021 - 2025, Quyết định số 318 -2022. ban hành bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới và bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới nâng cao, Quyết định số 319-2022. về việc quy định xã nông thôn kiểu mẫu. giai đoạn 2021-2015, Quyết định số 320-2022 . ban hành bộ tiêu chí quốc gia về Huyện nông thôn mới. Nhằm kịp thời tuyên truyền và phổ biến những chính sách mới, và những quy định pháp luật trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp, nghành nghề nông thôn, xây dựng nông thôn mới nêu trên. Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc : Cuốn cẩm nang hướng dẫn triển khai chương trình mục tiêu quốc gia. xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025. và các chương trình mục tiêu quốc gia khác. làm tài liệu phục vụ cho các cấp văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới, các cán bộ lãnh đạo, quản lý, nghiên cứu, công tác chỉ đạo thực hiện các nội dung, xây dựng nông thôn mới và phát triển ngành nghề nông thôn. cũng như bạn đọc quan tâm đến bộ tiêu chí quốc gia. về xã nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021-2015. nhằm thúc đẩy phát triển đất nước giàu mạnh...

Cẩm nang hướng dẫn xây dựng nông thôn mới 2021-2025

MUA NGAY

Cuốn cẩm nang "Hướng dẫn triển khai Chương trình mục tiêu Quốc gia - Xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 và các chương trình mục tiêu Quốc gia khác" là một tài liệu quan trọng phục vụ cho việc triển khai và thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025. Cuốn cẩm nang này giúp các cấp văn phòng điều hành, các cán bộ lãnh đạo, quản lý, nghiên cứu và công tác chỉ đạo trong việc thực hiện các nội dung xây dựng nông thôn mới và phát triển ngành nông thôn. tài liệu cập nhật đầy đủ các văn bản quy phạm pháp luật và các chính sách mới được Quốc hội. Chính phủ, các Bộ ngành có liên quan ban hành kèm theo hướng dẫn cụ thể và chi tiết. Điều này đảm bảo tính nhất quán trong công tác chỉ đạo và thực hiện các nội dung liên quan đến xây dựng nông thôn mới. Các quyết định quan trọng bao gồm Phê duyệt Chương trình mỗi xã một sản phẩm giai đoạn 2021-2025, bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới và bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới nâng cao , quy định xã nông thôn kiểu mẫu giai đoạn 2021-2015 và bộ tiêu chí quốc gia về Huyện nông thôn mới.

19 tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021 - 2025

Xem Ngay

Cẩm nang Hướng dẫn triển khai Chương trình mục tiêu Quốc gia - Xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 cung cấp những kiến thức cần thiết cho các cán bộ quản lý và nghiên cứu trong quá trình triển khai và thực hiện các nội dung xây dựng nông thôn mới. Nó là một tài liệu quan trọng để đảm bảo tính nhất quán và hiệu quả trong quá trình thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới nâng cao và các chương trình mục tiêu quốc gia khác, giúp đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Bộ tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới

XEM THÊM

Nội dung sách cung cấp cho bạn đọc các hướng dẫn chi tiết về các chương trình Mục tiêu quốc gia hiện tại, với tập trung chủ yếu vào chương trình Mục tiêu quốc gia Xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng đề cập đến các chương trình Mục tiêu quốc gia khác như Chương trình Mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, Chương trình Mục tiêu quốc gia cận kề nước sạch và vệ sinh môi trường cho gia đình và trường học , Chương trình Mục tiêu quốc gia phát triển công nghiệp Hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội các vùng miền nghèo, vùng sâu, vùng xa.hướng dẫn các phương pháp và kỹ năng để phát triển các chương trình Mục tiêu quốc gia hiện tại, đặc biệt là Chương trình Mục tiêu quốc gia Xây dựng nông thôn mới nâng cao. Từ công việc lên kế hoạch, phát triển đến giám sát và đánh giá kết quả, là kim chỉ lam hỗ trợ cho cán bộ các bước thực hiện chi tiết, các yêu cầu kỹ thuật, quy trình tiêu chuẩn và các văn bản pháp lý liên quan đến chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới. với những kiến thức quan trọng về các mục tiêu quốc gia và phương pháp triển khai của từng chương trình mới. về bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới, và bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới nâng cao, Ngoài ra, cuốn cẩm nang còn cung cấp những kiến thức cơ bản và chi tiết về các quy định, hướng dẫn về cách triển khai, đánh giá và báo cáo kết quả của các chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 và các chương trình Mục tiêu quốc gia khác"

Báo giá sách cẩm nang xây dựng nông thôn mới

Click ngay

Cuốn sách này cung cấp cho cán bộ và bạn đọc các hướng dẫn chi tiết về các chương trình Mục tiêu quốc gia hiện tại, với tập trung chủ yếu vào chương trình Mục tiêu quốc gia Xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025. 

Cuốn sách cũng cung cấp cho lãnh đạo các phương pháp và kỹ năng để phát triển các chương trình Mục tiêu quốc gia hiện tại, đặc biệt là Chương trình Mục tiêu quốc gia Xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025. Từ công việc lên kế hoạch, phát triển đến giám sát và đánh giá kết quả, cuốn sách cung cấp cho độc giả các bước thực hiện chi tiết, các yêu cầu kỹ thuật, quy trình tiêu chuẩn và các văn bản pháp lý liên quan.

Bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 và các văn bản có liên quan. Nội dung cuốn sách được trình bày, sắp xếp theo trình tự thời gian và có giá trị thực tiễn hệ thống hóa đầy đủ những quy định chung của Nhà nước và các bộ ngành liên quan đến việc phát triển nông nghiệp, nông thôn. Đây là tài liệu thực sự hữu ích cho các cơ quan quản lý ban ngành và tất cả bạn đọc quan tâm đến nông nghiệp, nông thôn Việt Nam. 

Sách giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn

 SÁCH CHÍNH TRỊ TÀI CHÍNH

Địa chỉ: 87B Trần Quốc Thảo , P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
 
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo: 0909 366 858 - ZaLo: 0982 711 282 (Mr.Thành)

Để đặt mua Sách Chính Trị Pháp Luật Tài Chính với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Emailsachtaichinhchinhtri@gmail.com -  Website : www: sachchinhtritaichinh.com
+ Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%.
+ Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HCM (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).
+ Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).
+ Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

 


Tin tức liên quan

Sổ tay sinh hoạt chi bộ

Sổ tay sinh hoạt chi bộ

570 Lượt xem

Tìm hiểu sổ tay sinh hoạt chi bộ - sách đảng, Để có thông tin chi tiết về sổ tay sinh hoạt chi bộ và sổ tay đảng viên mời bạn hãy cùng theo dõi hết bài viết sau đây của sachchingtritaichinh.com nhé! Sổ tay sinh hoạt chi bộ là một trong những cuốn sách được nhiều chi bộ quan tâm và tìm mua nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, để khái quát những nội dung chính có trong cuốn Sổ sinh hoạt chi bộ này. thì hãy theo dõi hết bài viết sau nhé.!
Điểm Mới Nhất Sách Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo, Luật Tiếp công dân

Điểm Mới Nhất Sách Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo, Luật Tiếp công dân

1887 Lượt xem

Tóm Tắt Sách Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo, Luật Tiếp công dân (sửa đổi) quy trình tiếp công dân, xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị phản ánh trong các cơ quan đơn vị, giới thiệu Luật Thể Dục, Thể Thao chế độ chính sách đối với cán bộ, huấn luyện viên, giao viên thể dục thể thao
Khám phá nội dung sách điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam

Khám phá nội dung sách điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam

1287 Lượt xem

Trong sách điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam là những nội dung về các văn bản pháp lý cơ bản của Đảng. Việc đề ra sách điều lệ Đảng là nhằm mục đích  thống nhất tư tưởng, tổ chức và hành động trong toàn Đảng, thực hiện mục tiêu của Đảng. Vậy để hiểu rõ hơn về nội dung cuốn sách này thì khám phá ngay tại bài viết của sachchinhtritaichinh.com nhé!
Cẩm Nang MarKeTing & Những Tuyệt Chiêu Không Đánh Mà Thắng

Cẩm Nang MarKeTing & Những Tuyệt Chiêu Không Đánh Mà Thắng

1504 Lượt xem

Sách Cẩm Nang MarKeTing & Những Tuyệt Chiêu Không Đánh Mà Thắng, Trong bối cảnh hội nhập, sức ép cạnh tranh ngày càng gay gắt,các doanh nghiệp muốn tồn tại cần đặc biệt chú trọng đến các hoạt động Marketing. Marketing không chỉ là một chức năng trong hoạt động kinh doanh...
REVIEW: Niên giám Quốc hội – Chính phủ khóa XV

REVIEW: Niên giám Quốc hội – Chính phủ khóa XV

255 Lượt xem

REVIEW: Niên giám Quốc hội – Chính phủ khóa XV và Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 Link Tra sách: https://sachchinhtritaichinh.com/sach-dang/sach-dang-bo/ Link đặt sách giảm giá: https://sachchinhtritaichinh.com/sach-dang/sach-dang-bo/nien-giam-quoc-hoi-chinh-phu-khoa-xv.html Kênh YuTobe: https://youtu.be/gGSz5lGBoq8
Sách Chính Trị Tài Chính ,Sách Tài Chính

Sách Chính Trị Tài Chính ,Sách Tài Chính

1838 Lượt xem

Sách Chính Trị Tài Chính ,Sách Tài Chính ,Chế độ kế toán doanh nghiệp những quy định mới nhất về kết cấu tài khoản, nghiệp vụ hạch toán, ghi chép sổ sách-chứng từ và báo cáo,Biểu thuế xuất khẩu, Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi, Danh mục hàng hóa và mức thuế tuyệt đối, thuế hỗn hợp, thuế nhập khẩu ngoài hạn ngạch thuế.....
Sách giáo dục, sách cẩm nang giáo dục giảm đến 50%| Đặt Mua Ngay

Sách giáo dục, sách cẩm nang giáo dục giảm đến 50%| Đặt Mua Ngay

1349 Lượt xem

Giới thiệu đầu Sách giáo dục áp dụng cho năm học mới 2018 - 2019 bao gồm sách cẩm nang giáo dục, sách luật giáo dục sách kế toán giáo dục giảm đến 50%| sách online trực tuyến Đặt Mua Ngay | miễn phí giao sách toàn quốc Web : sachchinhtritaichinh.com, sách hay chọ lọc đọc sách trước khi mua
Sách Những quy định mới về báo cáo tài chính ngân sách nhà nước

Sách Những quy định mới về báo cáo tài chính ngân sách nhà nước

1896 Lượt xem

Sách Những quy định mới về báo cáo tài chính ngân sách nhà nước ,Để xúc tiến công tác tổng hợp và lập báo cáo tài chính nhà nước (BCTCNN) lần đầu tiên thực hiện ở Việt Nam, Kho bạc Nhà nước (KBNN) đã và đang tích cực phối hợp với các đơn vị liên quan để có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu hoàn thiện văn bản pháp lý đến đào tạo đội ngũ cán bộ.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn