Sách Xem Tử Vi 12 Con Giáp Chính Xác Nhất 2023

Giới thiệu sách Xem Tử Vi 12 Con Giáp Chính Xác Nhất, Theo văn hóa phương Đông, 12 con giáp có thể được coi là căn cứ để tính toán của các chiêm tinh gia, các nhà lí số học. Tính chính xác, tính khoa học của nó, nhiều học giả đã phân tích, tranh luận, không chỉ trong vài chục năm, mà cả ngàn năm nay, không thể không thừa nhận nó đã góp phần tạo nên sự kỳ vĩ của nền văn hóa phương Đông...

ViDeo sách 12 con giáp chọn đời

Cảm ơn các bạn đã theo dõ videoi. !

Hãy Like và Subcribe Kênh Sách Chính Trị Tài Chính giúp chúng tôi nhé!

Mọi Chia sẻ + Đăng ký Kênh của quý anh chị & các bạn là niêm vinh hạnh cũng như nguồn động viên giúp chúng tôi có thêm động lực để chia sẻ nhiêu lĩnh vực sách văn hoá tâm linh thú vụi khác :

Email: chinhtritaichinh@gmail.com

ĐT + ZaLo: 0909 366 858 nếu có nhu cầu đặt sách pháp luật.

ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ

Tại: https://youtube.com/@sachchinhtriphapluat

https://youtu.be/tOkiZAVlAMk

Để cập nhật thông tin mới nhất hữu ích nhất.

Website: https://sachchinhtritaichinh.com/

Website: Tra cứu đặt mua sách pháp luật mới & nhanh nhất và chuẩn nhất cam kết giá sỉ chiết khấu % cực tốt

link tra sách: https://sachchinhtritaichinh.com/sach-chinh-tri-tai-chinh/sach-van-hoa-tam-linh/

Sách giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn

 SÁCH CHÍNH TRỊ TÀI CHÍNH

Địa chỉ: 87B Trần Quốc Thảo , P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
 
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo: 0909 366 858 - ZaLo: 0982 711 282 (Mr.Thành)

Để đặt mua Sách Chính Trị Pháp Luật Tài Chính với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Emailsachtaichinhchinhtri@gmail.com -  Website : www: sachchinhtritaichinh.com
+ Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%.
+ Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HCM (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).
+ Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).
+ Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

 


Tin tức liên quan

Sách Pháp Luật Xã Phường
Sách Pháp Luật Xã Phường

959 Lượt xem

Sách pháp luật xã phường là gì ? là dạng sách được tổ chức Đảng & Nhà nước, Quốc Hội thông qua như: luật văn bản luật, được lưu giữ, quản lý làm tài liệu pháp luật hướng dẫn, áp dụng còn phù hợp với điều kiện học tập nghiên cứu của cơ quan thực thi pháp luật. Sách pháp luật xã phường phục vụ công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục dục pháp luật đến các xã, phường, đội ngũ cán bộ và toàn thể nhân dân tiếp cận văn bản pháp luật 
Sách Đảng- Sách tăng cường xây dựng tổ chức Đảng
Sách Đảng- Sách tăng cường xây dựng tổ chức Đảng

1430 Lượt xem

Những cuốn sách Đảng đang được các cán bộ, đảng viên cũng như các bạn học quan tâm nhiều. Trong đó, sách tăng cường xây dựng tổ chức Đảng chính là cuốn sách mang ý nghĩa quan trọng giúp cán bộ, đảng viên nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng để xây dựng đất nước vững mạnh. Vậy hãy cùng sachchinhtritaichinh.com khám phá chi tiết về nội dung cuốn sách nhé!
Mức phạt vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm
Mức phạt vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm

158 Lượt xem

Nhà xuất bản Tài chính đã biên tập và xuất bản cuốn sách Mức phạt vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhằm nâng cao kiến thức, trách nhiệm bảo đảm an toàn thực phẩm cho nhà sản xuất, kinh doanh kịp thời bảo đảm an toàn thực phẩm giữ vị trí quan trọng trong công tác bảo vệ sức khỏe người dân, góp phần duy trì và phát triển nòi giống, tái tạo, tăng cường sức khỏe để lao động, học tập, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, phát triển văn hóa xã hội đồng thời thể hiện nếp sống văn minh của mỗi quốc gia. 
TRI THỨC BÁCH KHOA
TRI THỨC BÁCH KHOA

118 Lượt xem

BẠN ĐÃ TỪNG ĐẶT NHỮNG CÂU HỎI VÌ SAO TRONG CUỘC SỐNG QUANH TA . ? HÃY CÙNG SÁCH CHÍNH TRỊ TÀI CHÍNH THẢO LUẬN VẤN ĐỀ NÀY  QUA CUỐN SÁCH TRI THỨC BÁCH KHOA NÀY NHÉ ! HÃY BẮT ĐẦU THÔI NÀO.....
Giới thiệu sách hệ thống mục lục ngân sách nhà nước
Giới thiệu sách hệ thống mục lục ngân sách nhà nước

1161 Lượt xem

Hiện nay sách chính trị tài chính đã có hệ thống mục lục ngân sách. Đây là một trong những điểm mới nhất của sách này. Để có những tìm hiểu chi tiết hơn bạn hãy cùng theo dõi hết bài viết sau của sachchinhtritaichinh.com sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin chi tiết. 
NHỮNG NỘI DUNG MỚI TRONG BỘ LUẬT TỐ TỤNG HÌNH SỰ 2015
NHỮNG NỘI DUNG MỚI TRONG BỘ LUẬT TỐ TỤNG HÌNH SỰ 2015

5088 Lượt xem

NHỮNG NỘI DUNG MỚI TRONG BỘ LUẬT TỐ TỤNG HÌNH SỰ 2015 So Sánh BỘ LUẬT TỐ TỤNG HÌNH SỰ 2003 và BỘ LUẬT TỐ TỤNG HÌNH SỰ 2015 phương pháp nghiên cứu hồ sơ vụ án hình sự và áp dụng bộ luật tố tụng hình sự Chủ biên (PSG .TS. Nguyễn Hòa Bình - Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân tối cao Trưởng ban soạn thảo) Sách đẹp, khổ 20*28 cm, dày 584 trang, Giá: 450.000đ. Nộp lưu chiểu quý II/ 2016.
Cẩm nang quản lý hành chính ,kinh tế dành cho cán bộ xã,phường ,thị trấn
Cẩm nang quản lý hành chính ,kinh tế dành cho cán bộ xã,phường ,thị trấn

1917 Lượt xem

Cẩm nang quản lý hành chính ,kinh tế dành cho cán bộ xã,phường ,thị trấn,Hướng dẫn thực hiện kê khai minh bạch tài sản, thu nhập đối với lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân các cấp
quy trình ban hành án lệ
quy trình ban hành án lệ

3355 Lượt xem

Chánh án TAND Tối cao vừa ban hành Quyết định số 220 công bố 6 bản án lệ - bước tiến dài trong hoạt động tư pháp. ÁN LỆ VIỆT NAM CÁC VĂN BẢN PHÁP LUẬT THAM CHIẾU VÀ MỘT SỐ NGHỊ QUYẾT CỦA HỘI ĐỒNG THẨM PHÁN TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO

Bình luận
  • Đánh giá của bạn