Giảm giá 50% Sách Luật thi đua khen thưởng 2022

Nhà sách chính trị tài chính giới thiệu sách Luật thi đua khen thưởng năm 2022 nhằm kịp thời thông tin đến quý độc giả những quy định mới về công tác thi đua khen thưởng trong các cơ quan ban ngành, đoàn thể theo:  Luật Thi đua, khen thưởng số 06/2022/QH15. quy định chi tiết việc khen thưởng được thực hiện theo các nguyên tắc: bảo đảm thống nhất giữa hình thức, đối tượng khen thưởng và công trạng, thành tích đạt được...

Sách Luật thi đua khen thưởng năm 2022 kịp thời thông tin đến quý độc giả những quy định mới về công tác thi đua khen thưởng trong các cơ quan ban ngành, đoàn thể theo:  Luật Thi đua, khen thưởng số 06/2022/QH15. quy định chi tiết việc khen thưởng được thực hiện theo các nguyên tắc: bảo đảm thống nhất giữa hình thức, đối tượng khen thưởng và công trạng, thành tích đạt được; chú trọng khen thưởng cá nhân, tập thể, hộ gia đình trực tiếp lao động, sản xuất, kinh doanh; cá nhân, tập thể công tác ở địa bàn biên giới, trên biển, hải đảo, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn; một hình thức khen thưởng có thể tặng nhiều lần cho một đối tượng. Bên cạnh đó, “Huân chương Đại đoàn kết dân tộc” để tặng hoặc truy tặng cho nhân sĩ, trí thức, chức sắc tôn giáo, người dân tộc thiểu số, doanh nhân tiêu biểu, người Việt Nam định cư ở nước ngoài và cá nhân khác có quá trình cống hiến, có công lao to lớn, thành tích đặc biệt xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc được Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam công nhận. Luật này có hiệu lực từ ngày 01-01-2024. Sách Luật thi đua khen thưởng mới có độ dày 400 trang, Trân trọng giới thiệu cuốn sách đến quý độc giả.

Sách Luật thi đua khen thưởng Giảm giá 50%

Nội dung cuốn sách bao gồm các phần chính như sau:

Phần I. Luật Thi đua, khen thưởng (được Quốc hội khóa XV, kỳ họp thứ 3 thông qua ngày 15-6-2022)

Phần II. Công tác thi đua, khen thưởng trong các cơ quan, ban ngành, đoàn thể

Sách giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn

 SÁCH CHÍNH TRỊ TÀI CHÍNH

Địa chỉ: 87B Trần Quốc Thảo , P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
 
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo: 0909 366 858 - ZaLo: 0982 711 282 (Mr.Thành)

Để đặt mua Sách Chính Trị Pháp Luật Tài Chính với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Emailsachtaichinhchinhtri@gmail.com -  Website : www: sachchinhtritaichinh.com
+ Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%.
+ Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HCM (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).
+ Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).
+ Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

 Tin tức liên quan

CẨM NANG TRA CỨU VÀ VẬN DỤNG NGÀY - GIỜ
CẨM NANG TRA CỨU VÀ VẬN DỤNG NGÀY - GIỜ

3473 Lượt xem

CẨM NANG TRA CỨU VÀ VẬN DỤNG NGÀY - GIỜ TỐT XẤU TRONG NĂM (2016-2017) (trình bày chi tiết và nhận định cụ thể ngày này là tốt hay xấu; tốt với người tuổi nào và với người tuổi nào; những việc nên làm và kiêng kỵ trong ngày; các sao tốt – sao xấu;hướng xuất hành và giờ xuất hành tốt – xấu trong ngày).
Vị trí việc làm biên chế Cán bộ công chức
Vị trí việc làm biên chế Cán bộ công chức

962 Lượt xem

Tìm hiểu Nghị định 62/2020/NĐ-CP về vị trí việc làm và biên chế cán bộ công chức, Nghị định này quy định về nguyên tắc, căn cứ, trình tự, trách nhiệm, thẩm quyền quyết định và điều chỉnh vị trí việc làm, cơ cấu ngạch công chức, biên chế cán bộ công chức.
Học Tập Và làm Theo Tư Tưởng,Đạo Đức,Phong Cách Hồ Chí Minh
Học Tập Và làm Theo Tư Tưởng,Đạo Đức,Phong Cách Hồ Chí Minh

2147 Lượt xem

Học Tập Và làm Theo Tư Tưởng,Đạo Đức,Phong Cách Hồ Chí Minh ,kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách hồ chí minh giai đoạn 2016 2020,tại sao phải đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách hồ chí minh trong quân đội,nhận thức của bản thân trong việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức,bài thu hoạch học tập và làm theo tấm gương đạo đức 2017,bài thu hoạch học tập và làm theo tấm gương đạo đức 2018,chỉ thị số 05-ct/tw về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách hồ chí minh,chuyên đề học tập và làm theo bác năm 2018,kết quả học tập và làm theo bác trong thời gian qua
Sách Hợp nhất Nghị định số 123 & Nghị định số 100
Sách Hợp nhất Nghị định số 123 & Nghị định số 100

341 Lượt xem

Giới thiệu Sách Hợp nhất Nghị định số 123 & Nghị định số 100 về sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng hải; giao thông đường bộ, đường sắt; hành không dân dụng (trong đó có sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt) Nghị định số 123/2021/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2022.....
Sách kỹ năng tra cứu các quy định về công chứng
Sách kỹ năng tra cứu các quy định về công chứng

235 Lượt xem

Giới thiệu sách kỹ năng tra cứu các quy định về công chứng kịp thời đáp ứng Hoạt động bổ trợ tư pháp có vai trò quan trọng trong việc giúp cho các hoạt động tư pháp vận hành thông suốt và thuận lợi. Vì vậy, để các hoạt động này đạt hiệu quả trên thực tế, Nhà nước đã không ngừng từng bước hoàn thiện pháp luật về lĩnh vực bổ trợ tư pháp bao gồm những quy định mới như: TT số 01/2021/TT-BTP ngày 03-02-2021 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật công chứng....
Tìm hiểu về sách lịch sử đảng cộng sản Việt Nam
Tìm hiểu về sách lịch sử đảng cộng sản Việt Nam

969 Lượt xem

Sự lãnh đạo của Đảng chính là nhân tố quyết định đến sự thắng lợi của các cuộc cách mạng Việt Nam. Do đó việc tìm hiểu về sách viết về sách sách lịch sử đảng cộng sản Việt Nam rất được đề cao để nắm bắt được những chặng đường khó khăn, thử thách của toàn dân ta. Vậy hãy cùng  sachchinhtritaichinh.com tìm hiểu rõ hơn về lịch sử của nước ta nhé!
Những điều cần biết khi chọn mua sách bộ luật lao động
Những điều cần biết khi chọn mua sách bộ luật lao động

923 Lượt xem

Khi mua sách bộ luật lao động giá sỉ bạn nên có những tiêu chí chọn lựa rõ ràng. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này. Đừng bỏ lỡ những thông tin cực kỳ bổ ích này nhé.
Tìm hiểu đảng quốc xã và nơi bán sách đảng quốc xã
Tìm hiểu đảng quốc xã và nơi bán sách đảng quốc xã

1174 Lượt xem

Đảng quốc xã hay còn được gọi là Đức quốc xã khái niệm này xuất hiện khi nước Đức trong giai đoạn 1933 - 1945 dưới chế độ của đảng công nhân Đức Quốc gia Xã hội chủ nghĩa. Vậy để có thông tin chi tiết hơn về khái niệm này và nơi bán sách đảng quốc xã tại TP HCM. Hãy cùng theo dõi hết bài viết sau để có thông tin chi tiết.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn