Chùa Việt Nam Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Cấp Quốc Gia

Giới thiệu sách - Chùa Việt Nam Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Cấp Quốc Gia, Nhằm tôn vinh đạo Phật và ghi nhớ công ơn các Hòa thượng, ghi nhớ nhân dân đã có công xây dựng chùa ở khắp mọi miền tổ quốc, chúng tôi tổ chức biên soạn nội dung cuốn sách với mục đích phục vụ bạn đọc hiểu thêm về lịch sử nguồn gốc các ngôi chùa ở xứ Việt, qua đó chúng ta biết xây dựng, vun đắp văn hóa truyền thống, văn hóa tâm linh ngày một tiến bộ hơn. Đặt sách Số lượng nhiều GỌI ĐT+ZaLo: 0909 366 858 để nhận GIÁ SỈ

 

Sách - Chùa Việt Nam – Di tích lịch sử, văn hóa cấp Quốc gia

Nhà Xuất: Bản Lao Động

Kích thước 20 x 28 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 624

Xuất bản: 2020, Công ty phát hành: Sách chính trị tài Chính

Đặt Sách giá rẻ Tại Đây

Cuốn Sách Chùa Việt Nam – Di tích lịch sử là tài sản vô giá nhằm tôn vinh đạo Phật và ghi nhớ công ơn các Hòa thượng, ghi nhớ nhân dân đã có công xây dựng chùa ở khắp mọi miền tổ quốc, với mục đích phục vụ bạn đọc hiểu thêm về lịch sử nguồn gốc các ngôi chùa ở xứ Việt, qua đó chúng ta biết xây dựng, vun đắp văn hóa truyền thống, văn hóa tâm linh ngày một tiến bộ hơn cụ thể như: Thời nhà Đinh, nhà tiền Lê, nhà Lý, nhà Trần Phật giáo Việt Nam có ảnh hưởng lớn đến các Triều đại. Đã có nhiều vị cao tăng được triều đình trọng dụng như thiền sư Pháp Thuận, Khuông Việt, Vạn Hạnh, Minh Không, Pháp Loa, ra giúp tham chính và cố vấn, giúp chèo lái con thuyền đất nước trong những lúc khó khăn. Thời nhà Đinh, Đinh Tiên Hoàng đế lập ra chức tăng thống và Tăng lục để đại diện cho Phật giáo với chính quyền, Nhưng những đóng góp của Phật giáo cho văn hóa, lịch sử Việt Nam tính từ thời kỳ Bắc thuộc (từ khởi nghĩa Hai Bà Trưng, năm 40-43 sau Công nguyên) xuyên suốt cho đến thời đại ngày nay thì đạo Phật đã gắn kết bền chặt trong sinh hoạt văn hóa đời thường và tâm thức của người dân Việt ta. Nhà sách chính trị tài chính giới thiệu cuốn sách “Chùa Việt Nam – Di tích lịch sử, văn hóa cấp Quốc gia” Quá trình hệ thống chúng tôi có tham khảo nhiều nguồn tư liệu (có dẫn nguồn) ở các trang website, nhân đây chúng tôi chân thành cảm ơn những người đi trước đã trình bày hệ tư tưởng giúp chúng tôi có dịp may tham khảo biên soạn cuốn sách này.

Sách - Chùa Việt Nam – Di tích lịch sử

Nội dung sách được chúng tôi sắp xếp các ngôi chùa theo tỉnh, thành phố (các tỉnh được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái), và trong quá trình biên soạn chúng tôi rất cố gắng đưa hết thông tin các ngôi chùa đã được xếp hạng di tích cấp Quốc gia vào đây, song chắc hẳn sẽ còn thiếu (như một số ngôi chùa chưa được liệt kê vào đây). Có dịp tái bản cuốn sách, chúng tôi sẽ bổ sung những thiếu sót kể trên để nội dung hoàn chỉnh hơn.

Sách giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn

 SÁCH CHÍNH TRỊ TÀI CHÍNH

Địa chỉ: 87B Trần Quốc Thảo , P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
 
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo: 0909 366 858 - ZaLo: 0982 711 282 (Mr.Thành)

Để đặt mua Sách Chính Trị Pháp Luật Tài Chính với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Emailsachtaichinhchinhtri@gmail.com -  Website : www: sachchinhtritaichinh.com
+ Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%.
+ Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HCM (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).
+ Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).
+ Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

 Tin tức liên quan

Hệ thống chính trị Việt Nam theo hiến pháp năm 2013
Hệ thống chính trị Việt Nam theo hiến pháp năm 2013

6902 Lượt xem

Có thể nói Pháp luật chính là công cụ hữu hiệu nhất trong việc quản lý xã hội. Trong đó, hiến pháp chính là văn bản pháp luật có hiệu lực pháp lý cao nhất của hệ thống pháp chế, là tiếng nói chính trị của một quốc gia. Việt Nam đã 5 lần thay đổi hiến pháp, mỗi lần thay đổi là mỗi lần hoàn thiện hơn, chặt chẽ hơn. Hãy cùng đi tìm hiểu lần sửa đổi gần nhất, hiến pháp năm 2013.
Bán Sổ Tay Đảng Viên Năm 2020 và Năm 2021
Bán Sổ Tay Đảng Viên Năm 2020 và Năm 2021

806 Lượt xem

Bán Sổ Tay Đảng Viên Năm 2020 và Năm 2021, NXB Thông Tin & Truyền Thông, kích thước 16 cm X 24cm, bìa da may chỉ, số trang 250 trang, 50 trang đầu ghi nội dung như: thông tin cá nhân, lịch 2020, 2021, 2022 và các ngày nghỉ lễ tết trong năm, nhiệm vụ quyền hạn của đảng viên, cập nhật đầy đủ chỉ thị , nghị quyết của ban bí thư, ngoài da còn 150 trang dùng để ghi chép
Chính sách pháp luật pháp lệnh người có công
Chính sách pháp luật pháp lệnh người có công

760 Lượt xem

Chính sách pháp luật pháp lệnh người có công với cách mạng sửa đổi bao hàm những nội dung nào ? là tổng thể các chủ trương, cơ chế, chính sách pháp luật và kết quả hoạt động thực tiễn ưu tiên chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với người có công với cách mạng và gia đình họ, nhằm không ngừng nâng cao đời sống người có công, góp phần ổn định và phát triển kinh tế - xã hội, tạo động lực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Sách Tài Chinh  hướng dẫn lập hồ sơ mời thầu, thiết kế,cung cấp hàng hóa ,xây lắp
Sách Tài Chinh hướng dẫn lập hồ sơ mời thầu, thiết kế,cung cấp hàng hóa ,xây lắp

1433 Lượt xem

Sách Tài Chinh hướng dẫn lập hồ sơ mời thầu, thiết kế,cung cấp hàng hóa ,xây lắp,Những điều cần biết về quyền trẻ em chăm sóc sức khỏe giáo dục trẻ em,Công tác đấu thầu có vai trò và tầm quan trọng ngày càng lớn trong quá trình phát triển kinh tế của đất nước.
Những thông tin về sách bộ luật lao động mới nhất 2020
Những thông tin về sách bộ luật lao động mới nhất 2020

862 Lượt xem

Sách bộ luật lao động mới nhất năm 2020 có những nội dung gì? Vấn đề này sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây của sachchinhtritaichinh.com. Bạn đọc hãy theo dõi ngay để có thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé.
Luật ngân sách Sách Tài Chính
Luật ngân sách Sách Tài Chính

1460 Lượt xem

Luật ngân sách nhà nước và các văn bản hướng dẫn thi hành năm 2017,Hướng dẫn chi tiết về quản lý đất đai- nhà ở,Cẩm Nang Pháp Luật Dành Cho Tòa Án,Viện Kiểm Sát,Luật Sư,Trợ Giúp Pháp Lý
Khái niệm hệ thống chính trị ở Việt Nam
Khái niệm hệ thống chính trị ở Việt Nam

5619 Lượt xem

Nắm bắt khái niệm hệ thống chính trị ở Việt Nam giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống chính trị Việt Nam và có được cái nhìn khách quan hơn về thể chế chính trị của đất nước ta thông qua từng giai đoạn.
Bộ Giao thông bỏ đề xuất phạt xe không chính chủ
Bộ Giao thông bỏ đề xuất phạt xe không chính chủ

431 Lượt xem

Việc xử phạt chủ xe không sang tên đổi chủ, phạt chủ phương tiện không đóng phí bảo trì đường bộ đã không được đưa vào dự thảo lần 3 Nghị định xử phạt vi phạm hành chính trong giao thông đường bộ và đường sắt.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn