Nuôi Dạy Con Nên Người Sách Kỹ Năng Nuôi Dạy Trẻ

89.000đ 95.000đ -6%

NXB: LĐ
Nuôi Dạy Con Nên Người Sách Kỹ Năng Nuôi Dạy Trẻ Vì nhiều lý do khác nhau, nhiều bậc phụ huynh đã không nhìn thấy rõ hình tam giác: sinh – nuôi – dạy này trong mối quan hệ giữa họ và con cái. Chính vì thế nhiều lỗ hổng, nhiều tổn thất, những sai lầm đã xảy.

Còn hàng
1

Thông thường chúng ta chỉ nghĩ đến mục đích mà quên đi quá trình hành động để đạt được mục đích ấy. Chúng ta có thói quen nghĩ đến điểm đích nhưng không quan tâm mấy đến những kinh nghiệm của hành trình tiến tới điểm đích đó. Nhiều người muốn con nên người – nhưng quên rằng điều này chỉ có thể đạt được bằng hành động thiết thực và bền bỉ mỗi ngày. Bạn có thể đọc hơn chục đầu sách viết về Nuôi - Dạy Con Nên Người nhưng nếu bạn không áp dụng, không có những hành động cụ thể, con bạn sẽ khó phát huy hết khả năng để trở thành một đứa trẻ nên người.
Nuôi con mới biết lòng cha mẹ.
Đó là câu tục ngữ thấm thía, đầy ý nghĩa. Thực ra không cần nói nhiều, nuôi và dạy con nên người là điều cần thiết đối với tất cả những bậc phụ huynh. Còn có một câu nữa: Công sinh, công dưỡng đạo tương đồng. Như vậy ở đây hành trình phát triển làm người của một em nhỏ gồm có hai mảng lớn, sinh và dưỡng, trong đó dưỡng có hai phần gồm nuôi và dạy:
Vì nhiều lý do khác nhau, nhiều bậc phụ huynh đã không nhìn thấy rõ hình tam giác: sinh – nuôi – dạy này trong mối quan hệ giữa họ và con cái. Chính vì thế nhiều lỗ hổng, nhiều tổn thất, những sai lầm đã xảy. Nói khác đi, không hiểu được bức tranh rộng trong bối cảnh chăm sóc con và nuôi dạy con cái, nhiều bậc cha mẹ đã xác định không đúng mục tiêu làm cha mẹ của mình.
Thiên nhiên là một trường học với những bài học rất thâm thúy. Muôn loài, đa phần đều có những kế hoạch mang tính chiến lược (strategy) trong việc chuẩn bị cho thế hệ con cháu (offspring) có những kỹ năng cần thiết để tồn tại, để phát triển.
Theo nhà sinh vật học Charles Darwin với câu nói nổi tiếng, mối liên hệ giữa các thế hệ của vạn vật muôn loài được phác họa như sau:
(Như) một quy luật chung, dẫn đến sự thành công của tất cả những loài sinh thể, chẳng hạn như nhân rộng giống nòi, có những thay đổi, tạo được những nòi giống khỏe nhất mới có thể sinh tồn, các nòi giống yếu đuối nhất sẽ bị đào thải.
Trong bối cảnh nuôi dạy con cái cũng thế. Nếu chúng ta không chuẩn bị cho con em của mình những kỹ năng cần thiết để các em có thể đối diện với những cám dỗ, cạm bẫy, những thử thách, những đòi hỏi gay gắt trong cuộc sống trong tương lai, chúng ta vô tình đã làm sai và làm chưa đủ trách nhiệm của mình.
cách nuôi dạy con từ nhỏphương pháp nuôi dạy con đúng cáchkỹ năng nuôi dạy con, dạy kỹ năng sống cho trẻ 5 tuổi, dạy bé kỹ năng, dạy trẻ kỹ năng mềm, dạy con 3 tuổi kỹ năng sống, dạy trẻ kỹ năng sống mam non

Sách giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn

 SÁCH CHÍNH TRỊ TÀI CHÍNH

Địa chỉ87B Trần Quốc Thảo , P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
 
Hotline028 36 36 21 82 - ZaLo: 0909 366 858 - ZaLo: 0982 711 282 (Mr.Thành)

Để đặt mua Sách Chính Trị Pháp Luật Tài Chính với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Emailsachtaichinhchinhtri@gmail.com -  Website : www: sachchinhtritaichinh.com
+ Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%.
+ Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HCM (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).
+ Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).
+ Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

280.000đ 395.000đ -29%

Sách giáo dục giới thiệu tóm tắt cuốn Bách khoa tri thức gia đình Nội dung cuốn sách Giáo dục kỹ năng sống, Bách khoa tri thức Sách Giáo dục cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông-kỹ năng mềm - kỹ năng sống cho sinh viên, Phương pháp dạy học và phương tiện dạy học hiện đại, Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn)

89.000đ 95.000đ -6%

Sách Kỹ Năng Nuôi Dậy Trẻ Học Tiếng Anh Qua Tác Phẩm Văn Học, Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh hiện đang là một hiện tượng đầu tư vốn kỹ năng của đông đảo học sinh, sinh viên và các bạn yêu thích Anh ngữ cũng như thúc đẩy cơ hội tiếp cận những tác phẩm văn học lớn, tủ sách Học Tiếng Anh Qua Tác Phẩm Văn Học đã ra đời.

89.000đ 95.000đ -6%

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh Chú Sóc Jack Vui Tính Sách Kỹ Năng Nuôi Dậy Trẻ hiện đang là một hiện tượng đầu tư vốn kỹ năng của đông đảo học sinh, sinh viên và các bạn yêu thích Anh ngữ cũng như thúc đẩy cơ hội tiếp cận những tác phẩm văn học lớn, tủ sách Học Tiếng Anh Qua Tác Phẩm Văn Học đã ra đời.

99.000đ 110.000đ -10%

Học Tiếng Anh Qua Tác Phẩm Văn Học THE PEARL viên ngọc trai, đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh hiện đang là một hiện tượng đầu tư vốn kỹ năng của đông đảo học sinh, sinh viên và các bạn yêu thích Anh ngữ cũng như thúc đẩy cơ hội tiếp cận những tác phẩm văn học lớn, tủ sách Học Tiếng Anh Qua Tác Phẩm Văn Học đã ra đời.

100.000đ 110.000đ -9%

Sách Kỹ Năng Nuôi Dậy Trẻ, Bức Chân Dung Của Dorian Gray, Cuốn sách giúp người đọc nhận ra những bí mật sâu thẳm được giấu kín, những suy nghĩ thầm kín đầy phức tạp và thiêng liêng của thân phận con người.

256.750đ 395.000đ -35%

Tìm hiểu 9 Bí quyết kinh doanh bán hàng online trực tuyến thành công, bạn đang băn khoăn vì sao cùng kinh doanh bán hàng online với những sản phẩm và phương thức tương tự nhưng doanh thu chỉ “lèo tèo” ở mức thấp. Trong khi đó đối thủ cạnh tranh bán 1000 đơn/1 ngày