Học Tiếng Anh Qua Tác Phẩm Văn Học THE PEARL VIÊN NGỌC TRAI

99.000đ 110.000đ -10%

NXB: LĐ
Học Tiếng Anh Qua Tác Phẩm Văn Học THE PEARL viên ngọc trai, đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh hiện đang là một hiện tượng đầu tư vốn kỹ năng của đông đảo học sinh, sinh viên và các bạn yêu thích Anh ngữ cũng như thúc đẩy cơ hội tiếp cận những tác phẩm văn học lớn, tủ sách Học Tiếng Anh Qua Tác Phẩm Văn Học đã ra đời.

Còn hàng
1

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh hiện đang là một hiện tượng đầu tư vốn kỹ năng của đông đảo học sinh, sinh viên và các bạn yêu thích Anh ngữ cũng như thúc đẩy cơ hội tiếp cận những tác phẩm văn học lớn, tủ sách Học Tiếng Anh Qua Tác Phẩm Văn Học đã ra đời.
Học tiếng Anh có nhiều cách. Học tiếng Anh qua cách đọc các tác phẩm văn học nổi tiếng của những nhà văn lớn từ nguyên bản là cách học rất có ý nghĩa đối với người học tiếng Anh, vì đây là cách học có hiệu quả ở nhiều mặt, xây dựng nhiều kỹ năng. Hơn ai hết, với người học ngoại ngữ, kỹ năng đọc và hiểu ngoại ngữ đó là điều cần thiết. Vì thế, mục đích của tủ sách Học Tiếng Anh Qua Tác Phẩm Văn Học cung cấp những bản gốc của tác phẩm bằng tiếng Anh để bạn đọc có thể tận mắt đọc những lối viết chuẩn xác của tác giả sử dụng tiếng Anh (như tiếng mẹ đẻ). Từ đó bạn đọc (và người học) sẽ phát triển những kỹ năng cần thiết, phục vụ quá trình sử dụng ngôn ngữ của mình trong tương lai.
Lợi ích của việc đọc các tác phẩm văn học qua nguyên bản tiếng Anh rất đáng quan tâm đến, vì bạn đọc các tác phẩm này sẽ có những cơ hội mang đến cho mình:
Xây dựng kho từ vựng (building vocabulary)
Hiểu rõ cấu trúc ngữ pháp (understanding grammar)
Nắm vững được cách diễn đạt ý tưởng (sharpening idea expression)
Làm quen và tăng vận tốc đọc văn bản tiếng Anh (speeding up reading rate)
Hiểu về văn hóa của người nói tiếng Anh (understanding cultural aspects)
Tăng cường kỹ năng dịch thuật (improving translating skills)   
Học một cách thư giãn, không ngán (enjoying while studying)
Học một cách hiệu quả (studying English effectively).
Từ những lợi ích rất thiết thực trên, Nhà xuất bản Lao Động, giới thiệu tủ sách Học Tiếng Anh Qua Tác Phẩm Văn Học (THE PEARL VIÊN NGỌC TRAI)
cùng tất cả bạn đọc. Đây là một tủ sách song ngữ, phần chuyển ngữ tiếng Việt sẽ giúp các bạn có một khái niệm về dịch thuật, hiểu thêm về tác phẩm, cũng như rút ra cho mình một phương hướng dịch thuật. Ngoài ra, còn là cách hay để chúng ta cảm thụ những tác phẩm văn học lớn, những viên ngọc quý trong kho tàng tư tưởng của nhân loại.
Mong rằng trong tương lai, bạn đọc (các bạn học và dạy tiếng Anh) sẽ có những tác phẩm thuộc Tủ sách này được trưng bày trong thư viện gia đình của mình, có ý nghĩa giáo dục học tập, vừa xây dựng một bộ sưu tập gồm những tác phẩm văn học lớn mang nét đẹp văn hóa, vừa sang trọng. Đây là cách thiết thực để chúng ta đưa tiếng Anh vào chương trình học tập, sau đó mạnh dạn đem ra sử dụng ở môi trường cuộc sống. Tủ sách còn là những ấn phẩm trang nhã gửi tặng bạn bè, các em học sinh, sinh viên, bạn đọc yêu thích Anh ngữ… các tác phẩm văn học như là món quà tinh thần có ý nghĩa: Giúp đỡ, động viên khuyến khích người học tiếng Anh và gửi đến họ sự cảm thụ giá trị nhân văn cao cả, có ý nghĩa cho bản thân. Như vậy, cũng như bạn đã tặng họ một chiếc nhẫn với kiểu dáng đẹp, nạm viên ngọc quý mà họ sẽ đem theo cuộc đời mình trên bàn tay của họ.
cách nuôi dạy con từ nhỏphương pháp nuôi dạy con đúng cách, kỹ năng nuôi dạy con, dạy kỹ năng sống cho trẻ 5 tuổi, dạy bé kỹ năng, dạy trẻ kỹ năng mềm, dạy con 3 tuổi kỹ năng sống, dạy trẻ kỹ năng sống mam non

Sách giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn

 SÁCH CHÍNH TRỊ TÀI CHÍNH

Địa chỉ87B Trần Quốc Thảo , P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
 
Hotline028 36 36 21 82 - ZaLo: 0909 366 858 - ZaLo: 0982 711 282 (Mr.Thành)

Để đặt mua Sách Chính Trị Pháp Luật Tài Chính với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Emailsachtaichinhchinhtri@gmail.com -  Website : www: sachchinhtritaichinh.com
+ Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%.
+ Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HCM (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).
+ Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).
+ Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

280.000đ 395.000đ -29%

Sách giáo dục giới thiệu tóm tắt cuốn Bách khoa tri thức gia đình Nội dung cuốn sách Giáo dục kỹ năng sống, Bách khoa tri thức Sách Giáo dục cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông-kỹ năng mềm - kỹ năng sống cho sinh viên, Phương pháp dạy học và phương tiện dạy học hiện đại, Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn)

89.000đ 95.000đ -6%

Sách Kỹ Năng Nuôi Dậy Trẻ Học Tiếng Anh Qua Tác Phẩm Văn Học, Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh hiện đang là một hiện tượng đầu tư vốn kỹ năng của đông đảo học sinh, sinh viên và các bạn yêu thích Anh ngữ cũng như thúc đẩy cơ hội tiếp cận những tác phẩm văn học lớn, tủ sách Học Tiếng Anh Qua Tác Phẩm Văn Học đã ra đời.

89.000đ 95.000đ -6%

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh Chú Sóc Jack Vui Tính Sách Kỹ Năng Nuôi Dậy Trẻ hiện đang là một hiện tượng đầu tư vốn kỹ năng của đông đảo học sinh, sinh viên và các bạn yêu thích Anh ngữ cũng như thúc đẩy cơ hội tiếp cận những tác phẩm văn học lớn, tủ sách Học Tiếng Anh Qua Tác Phẩm Văn Học đã ra đời.

89.000đ 95.000đ -6%

Nuôi Dạy Con Nên Người Sách Kỹ Năng Nuôi Dạy Trẻ Vì nhiều lý do khác nhau, nhiều bậc phụ huynh đã không nhìn thấy rõ hình tam giác: sinh – nuôi – dạy này trong mối quan hệ giữa họ và con cái. Chính vì thế nhiều lỗ hổng, nhiều tổn thất, những sai lầm đã xảy.

100.000đ 110.000đ -9%

Sách Kỹ Năng Nuôi Dậy Trẻ, Bức Chân Dung Của Dorian Gray, Cuốn sách giúp người đọc nhận ra những bí mật sâu thẳm được giấu kín, những suy nghĩ thầm kín đầy phức tạp và thiêng liêng của thân phận con người.

256.750đ 395.000đ -35%

Tìm hiểu 9 Bí quyết kinh doanh bán hàng online trực tuyến thành công, bạn đang băn khoăn vì sao cùng kinh doanh bán hàng online với những sản phẩm và phương thức tương tự nhưng doanh thu chỉ “lèo tèo” ở mức thấp. Trong khi đó đối thủ cạnh tranh bán 1000 đơn/1 ngày