sách Luật phòng cháy chữa cháy kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn

sách Luật phòng cháy chữa cháy kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn

Điều gì khiến bạn hài lòng khi chọn mua sách: Luật phòng cháy và chữa cháy kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn, Nội dung cuốn sách chính xác. Chất lượng bản in đảm bảo. Giá thành hợp lý. Sách giúp bạn có được cái nhìn chính xác về

Mã SP: ĐPT-17

Giá gốc: 350,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 262,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Điều gì khiến bạn hài lòng khi chọn mua sách: Luật phòng cháy và chữa cháy kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn, Nội dung cuốn sách chính xác. Chất lượng bản in đảm bảo. Giá thành hợp lý. Sách giúp bạn có được cái nhìn chính xác về, Luật phòng cháy và chữa cháy, Bạn sở hữu quyển sách có chất lượng chính xác về nội dung, đảm bảo từ giấy, mực in cho đến bìa sách.Nội dung bạn nắm đáp ứng được yêu cầu tìm hiểu và nghiên cứu của bạn.

  Sách Luật phòng cháy và chữa cháy 2018

  Luật phòng cháy và chữa cháy kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn

  Luật phòng cháy và chữa cháy kỹ năng thoát hiểm

  Phòng cháy và chữa cháy là một trong những công tác rất quan trọng nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản Nhà nước và của nhân dân, góp phần bảo đảm an ninh và trật tự an toàn xã hội. Chính vì tầm quan trọng đó, Quốc hội đã ban hành Luật Phòng cháy và chữa cháy và có hiệu lực kể từ ngày 4 tháng 10 năm 2001.
  Ngày 22 tháng 11 năm 2013, Quốc hội cũng thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy số 40/2013/QH13.
  Bên cạnh đó, Chính phủ, và các Bộ ngành khác có liên quan cũng đã ban hành nhiều văn bản hướng dẫn Luật Phòng cháy và chữa cháy và các quy định về công tác phòng chống cháy nổ trong các cơ quan, doanh nghiệp. Cụ thể như: Thông tư số 258/2016/TT-BTC ngày 11-11-2016 Quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thẩm định phê duyệt thiết kế phòng cháy và chữa cháy; Thông tư số 227/2016/TT-BTC ngày 11-11-2016 Quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí kiểm định phương tiện phòng cháy, chữa cháy; Chỉ thị số 14/CT-BCT ngày 28-11-2016 Về việc tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy;...
  Nhằm giúp các cơ quan, doanh nghiệp và bạn đọc quan tâm đến lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, kịp thời nắm bắt những quy định mới nêu trên, Nhà xuất bản Thế Giới xuất bản cuốn sách có độ dày 400 trang, giá phát hành 350,000đ/ 1 cuốn 

  LUẬT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY MỚI NHẤT

  Nội dung cuốn sách gồm các phần chính sau đây:

  Phần thứ nhất. Luật Phòng cháy và chữa cháy (được sửa đổi, bổ sung) & văn bản hướng dẫn thi hành

  Phần thứ hai. Quy định về an toàn sử dụng điện, hóa chất & phòng, chống cháy nổ

  Phần thứ ba. Quy định về đầu tư trang thiết bị, phương tiện phòng cháy và chữa cháy

  Phần thứ tư. Quy định về công tác cứu nạn, cứu hộ, của lực lượng phòng cháy và chữa cháy & chế độ thu, nộp, quản lý, sử dụng phí

  Phần thứ năm. Những kỹ năng thoát hiểm và phòng cháy, chữa cháy khi xảy ra hỏa hoạn

  XEM THÊM

  Sách chính trị tài chính là Trung tâm chuyên bán sỉ và lẻ sách chế độ kế toán hướng dẫn nghiệp vụ và chính sách thuế năm 2018 hàng đầu hiện nay, chúng tôi với 15 năm kinh nghiệm phân phối các loại sách chế độ kế toán tại 63 tỉnh thành, với mạng lưới phục vụ chuyên nghiệp và uy tín.

  Với đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp Sách chính trị tài chính đã cung cấp hàng chục ngàn đấu sách, cho các đơn vị doanh nghiệp nhà nước, và tư nhân cũng như bạn đọc thích đọc sách trên toàn quốc.

  Thông Tin Sách Chế Độ Kế Toán Hướng, Dẫn Nghiệp Vụ & Chính Sách Thuế Năm 2018

  Thuế là nguồn thu chủ yếu của ngân sách nhà nước vá quản lý, Chính sách thuế là công cụ đảm bảo thực thi việc thu nộp thuế được diễn ra một cách nghiêm túc, đúng quy định pháp luật và có hiệu quả. Đây là một khoản đóng góp bắt buộc cho nhà nước do luật pháp quy định đối với các doanh nghiệp và cá nhân thuộc đối tượng chịu thuế nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu của nhà nước. Do đó, nộp thuế là trách nhiệm và nghĩa vụ đối với nhà nước của công dân. 

  Nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý thuế, Chính phủ và các Bộ ngành liên quan ban hành nhiều quy định mới như: TT số 41/2017/TT-BTC ngày 28-04-2017 Hướng dẫn thực hiện một số điều về quản lý thuế đối với doanh nghiệp có giao dịch liên kết; VBHN số 11/VBHN-BTC ngày 15-5-2017 Hợp nhất Thông tư quy định và hướng dẫn thi hành Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp; VBHN số 06/VBHN-BTC ngày 04-4-2017 Hợp nhất Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều Luật Thuế giá trị gia tăng; TT số 31/2017/TT-BTC ngày 18-4-2017 Sửa đổi, bổ sung một số điều về quản lý hoàn thuế giá trị gia tăng; NĐ số 146/2017/NĐ-CP ngày 15-12-2017 Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 100/2016/NĐ-CP ngày 01-7-2016 và Nghị định số 12/2015/NĐ-CP ngày 12-02-2015 của Chính phủ...

  Nhà xuất bản Tài chính xuất bản cuốn sách: Chế Độ Kế Toán, Hướng Dẫn Nghiệp Vụ & Chính Sách Thuế Năm 2018, kịp thời cập nhật những thông tin bổ ích có giá trị, áp dụng thực tiễn cho tất cả các cơ quan ban ngành, doanh nghiệp và tất cả bạn đọc đang làm công việc kế toán 
  sach-che-do-ke-toan-huong-dan-nghiep-vu-chinh-sach-thue-nam-2018
   

  Sách Chế Độ Kế Toán, Hướng Dẫn Nghiệp Vụ & Chính Sách Thuế Năm 2018

  Nội dung chính Hướng Dẫn Nghiệp Vụ Chế Độ Kế Toán  & Chính Sách Thuế Năm 2018

  PHẦN I. LUẬT QUẢN LÝ THUẾ VÀ CHÍNH SÁCH QUẢN LÝ THUẾ ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP
  PHẦN II. LUẬT THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP VÀ VĂN BẢN MỚI HƯỚNG DẪN THI HÀNH
  PHẦN III. LUẬT THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG VÀ VĂN BẢN MỚI HƯỚNG DẪN THI HÀNH
  PHẦN IV. LUẬT THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN VÀ VĂN BẢN MỚI HƯỚNG DẪN THI HÀNH
  PHẦN V. HƯỚNG DẪN CHI TIẾT VỀ QUẢN LÝ HOÀN THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG
  sach-che-do-ke-toan-huong-dan-nghiep-vu-chinh-sach-thue-nam-2018
   

  Hướng Dẫn Nghiệp Vụ Chế Độ Kế Toán & Chính Sách Thuế Năm 2018

  Báo giá Sách Chế Độ Kế Toán, Hướng Dẫn Nghiệp Vụ & Chính Sách Thuế Năm 2018

  Giá bìa: 350.000đ. giá bán tại trung tâm sách là 265,000đ/1 cuốn,Tiết kiệm 85k
  Sách mới in và Nộp lưu chiểu quý I / 2018. 
  Sách đẹp, Nội dung rõ ràng, chất lượng bảo đảm, khổ sách 20*28 cm, sách có số trang 416 trang
  Sách bán ra có đầy đủ hóa đơn tài chính
  Miễn phí vận chuyển giao sách tại địa chỉ theo yêu cầu khách hàng.
  Giảm giá 50% cho khách hàng khi mua 10 cuốn trở nên không bao gồm nội dung 
  Hỗ trợ tư vấn miễn phí, hoàn tiền 100% nếu sách không đạt yêu cầu.
  sach-che-do-ke-toan-huong-dan-nghiep-vu-chinh-sach-thue-nam-2018
   

  Chế Độ Kế Toán, Hướng Dẫn Nghiệp Vụ & Chính Sách Thuế Năm 2018

  Đơn vị áp dụng sách Hướng Dẫn Nghiệp Vụ Chế Độ Kế Toán, Chính Sách Thuế Năm 2018

  Doanh nghiệp
  Cơ quan quản lý thuế
  Phòng kế toán, kế toán trưởng, kế toán viên, thủ quỷ, kế toán ngân sách, thanh tra thuế, bạn đọc yêu thích ngành kế toán thuế.
  cuốn sách cập nhật và áp dụng kịp thời cho những cán bộ, nhân viên, thực hiên đúng quy định của pháp luật về chế độ kế toán chính sách thuế trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

  Sách giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn

  Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%.
  Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HCM (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).
   
  Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

   SÁCH CHÍNH TRỊ TÀI CHÍNH

  Địa chỉ87B Trần Quốc Thảo , P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
   
  Hotline: 028 36 36 21 82 - 0909 366 858 - 0982 711 282 (Mr.Thành)

  Để đặt mua Sách Chính Trị Pháp Luật Tài Chính với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

  Emailsachtaichinhchinhtri@gmail.com -  Website : www: sachchinhtritaichinh.com