Công tác vệ sinh an toàn thực phẩm

Công tác vệ sinh an toàn thực phẩm

Hướng dẫn công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục, thời gian qua, công tác bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục đã được chỉ đạo, tổ chức thực hiện theo quy định. Tuy nhiên, tại một số cơ sở giáo dục vẫn để xảy ra tình trạng học sinh bị ngộ độc thực phẩm, nhiễm ký sinh trùng, các bệnh lây qua đường tiêu hóa, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của học sinh, uy tín của nhà trường, gây lo lắng cho gia đình học sinh và bức xúc trong dư luận xã hội.

Mã SP: NXB: LĐ

Giá gốc: 395,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 280,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Hướng dẫn kiểm soát an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục

  - Tăng cường vệ sinh trường học để phòng, chống các bệnh truyền nhiễm; chủ động kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh trong trường học, đặc biệt là trong giai đoạn thời tiết giao mùa là điều kiện thích hợp để dịch bệnh có thể bùng phát.
  - Tăng cường phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình, chính quyền địa phương trong việc giáo dục, hướng dẫn trẻ em, học sinh thực hiện các quy định về an toàn thực phẩm, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường (rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh, tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường tại trường học, tuân thủ việc ăn chín, uống chín, thay đổi thói quen, phong tục tập quán có nguy cơ dẫn đến mất vệ sinh, an toàn thực phẩm,...); đảm bảo dinh dưỡng hợp lý phù hợp với độ tuổi, thể trạng của trẻ em, học sinh và điều kiện của gia đình trẻ em, học sinh.

  Chuyên đề vệ sinh an toàn thực phẩm mầm non

  Kế hoạch vệ sinh an toàn thực phẩm tong các cơ sở giáo dục

  - Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của ngành Giáo dục, ngành Y tế, huy động sự tham gia của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường trong việc giám sát công tác vệ sinh trường học, an toàn thực phẩm tại các cơ sở giáo dục; phát hiện, xử lý kịp thời các vi phạm về an toàn thực phẩm, điều kiện vệ sinh trong trường học nhằm đảm bảo sức khỏe cho trẻ em, học sinh. Nhà xuất bản Lao Đông xuất bản cuốn sách dày 500 trang, khổ 20x28, bìa cứng, xuất bản quý 2 năm 2019.
  Hướng dẫn công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục

  Vệ sinh an toàn thực phẩm trong cơ sở giáo dục - đào tạo

  Nội dung sách an toàn thực phẩm tại cơ sở giáo dục

  + Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới
  + Hướng dẫn thi hành Luật An toàn thực phẩm
  + Hướng dẫn thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục - đào tạo
  + Quy định bảo đảm các điều kiện về an toàn thực phẩm
  + Quy định về công tác y tế trường học
  + Thanh tra, xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm

  Sách giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn

   SÁCH CHÍNH TRỊ TÀI CHÍNH

  Địa chỉ87B Trần Quốc Thảo , P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
   
  Hotline028 36 36 21 82 - ZaLo: 0909 366 858 - ZaLo: 0982 711 282 (Mr.Thành)

  Để đặt mua Sách Chính Trị Pháp Luật Tài Chính với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

  Emailsachtaichinhchinhtri@gmail.com -  Website : www: sachchinhtritaichinh.com
  + Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%.
  + Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HCM (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).
  + Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).
  + Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.