Tìm hiểu pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính

Tìm hiểu pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính

Cuốn sách “Tìm hiểu pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính” được sắp xếp theo trình tự bố cục của Luật XLVPHC hiện hành, thể hiện dưới hình thức hỏi đáp, đề cập tương đối đầy đủ, toàn diện các nội dung chủ yếu của Luật XLVPHC chi tiết liên hệ: 0982 711 282 (Mr.Thành) Website : www.sachchinhtritaichinh.com-Email: sachtaichinhchinhtri@gmail.com

Mã SP: TP

Giá bán: 66,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Điều gì khiến bạn hài lòng khi chọn mua sách

             Tìm hiểu pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính

   Nội dung chính xác.

   Chất lượng bản in đảm bảo.

   Giá thành hợp lý

  sách luật hàng hải việt nam
  http://sachchinhtritaichinh.com/sach-chinh-tri-tai-chinh/sach-luat/
  Tìm hiểu pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính
  Cuốn sách “Tìm hiểu pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính” được sắp xếp theo trình tự bố cục của Luật XLVPHC hiện hành, thể hiện dưới hình thức hỏi đáp, đề cập tương đối đầy đủ, toàn diện các nội dung chủ yếu của Luật XLVPHC với mong muốn để độc giả tiện nghiên cứu, theo dõi, nắm vững nội dung nghiên cứu kết hợp với việc tra cứu, đối chiếu các quy định của Luật XLVPHC và các nghị định của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật này. Cũng cần lưu ý rằng, phạm vi cuốn sách chỉ tập trung đề cập nội dung các quy định pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính, các quy định pháp luật về các biện pháp xử lý hành chính - một trong hai bộ phận cấu thành của pháp luật xử lý vi phạm hành chính[1], và các quy định trực tiếp liên quan đến các biện pháp xử lý hành chính (chẳng hạn như biện pháp thay thế xử lý vi phạm hành chính giáo dục tại gia đình hoặc các biện pháp ngăn chặn và bảo đảm xử lý vi phạm hành chính chỉ áp dụng trong thực hiện các biện pháp xử lý hành chính...) sẽ được đề cập trong một cuốn sách khác. Cuốn sách “Tìm hiểu pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính”  được biên soạn bởi tập thể nhóm các tác giả hiện đang trực tiếp công tác tại 
  Cục Quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật, Bộ Tư pháp, trong đó Chủ biên cuốn sách nguyên là Tổ phó Tổ biên tập, nhiều tác giả nguyên là thành viên Tổ biên tập, đã trực tiếp tham gia nghiên cứu, xây dựng Luật XLVPHC. Tuy nhiên, do hạn chế về thời gian, nguồn nhân lực và tài chính nên việc biên soạn cuốn sách chắc chắn không thể tránh khỏi thiếu sót. Cục Quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật và tập thể tác giả mong nhận được các ý kiến góp ý để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện cuốn sách cho những xuất bản lần sau.
  Tìm hiểu pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính
  Sách là nguồn kiến thức vô tận
   
  Tìm hiểu pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính

  Sách giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn

  Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%.
  Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HCM (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).
   
  Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

   SÁCH CHÍNH TRỊ TÀI CHÍNH

  Địa chỉ87B Trần Quốc Thảo , P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
   
  Hotline: 028 36 36 21 82 - 0909 366 858 - 0982 711 282 (Mr.Thành)

  Để đặt mua Sách Chính Trị Pháp Luật Tài Chính với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

  Emailsachtaichinhchinhtri@gmail.com -  Website : www: sachchinhtritaichinh.com