Kỹ năng nghiệp vụ Hội thẩm dùng trong xét xử các vụ án hình sự

Kỹ năng nghiệp vụ Hội thẩm dùng trong xét xử các vụ án hình sự

Giới thiệu cuốn sách "Kỹ năng nghiệp vụ Hội thẩm dùng trong xét xử các vụ án hình sự" của Tác giả: ThS. Vũ Hoài Nam ( Chủ biên) . Sách được nhà xuất bản Tư Pháp xuất bản tháng 12/2017

Mã SP: TPC-17-22

Giá bán: 106,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Giới thiệu cuốn sách "Kỹ năng nghiệp vụ Hội thẩm dùng trong xét xử các vụ án hình sự" của Tác giả: ThS. Vũ Hoài Nam ( Chủ biên) . Sách được nhà xuất bản Tư Pháp xuất bản tháng 12/2017

  Kỹ năng nghiệp vụ Hội thẩm dùng trong xét xử các vụ án hình sự

  Sách Kỹ năng nghiệp vụ Hội thẩm dùng trong xét xử các vụ án hình sự

  Thông tin Sách Kỹ năng nghiệp vụ Hội thẩm dùng trong xét xử các vụ án hình sự

  Mã sách: TPC-17-22
  Tác giả :ThS. Vũ Hoài Nam
  Số trang: 300
  Năm xuất bản: 2017
  Giá bán: 106.000 VND
  Kích thước: 14.5 x 20.5

  xem thêm Cuốn Sách Hệ thống văn bản bảo đảm áp dụng thống nhất pháp luật

  Giới thiệu cuốn sách "Hệ thống văn bản bảo đảm áp dụng thống nhất pháp luật trong xét xử của Tòa án nhân dân tối cao từ năm 2007-2017" của tác giả TS. Trần Văn Hà biên soạn. Sách được nhà xuất bản Lao Động Xã Hội xuất bản tháng 7/2018.

  Bảo đảm áp dụng thống nhất pháp luật trong xét xử là nhiệm vụ hiến định, một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu mà Tóa án nhân dân tối cao phải tập trung thực hiện. Trong nhiều năm qua, Tòa án nhân dân tối cao đã ban hành nhiều nghị quyết, thông tư, công văn trao đổi nghiệp vụ; chủ trì, phối hợp với các cơ quan hữu quan xây dựng, ban hành nhiều thông tư liên tịch nhằm triển khai thi hành có hiệu quả các đạo luật quan trọng được Quốc hội thông qua, trong đó có những đạo luật trực tiếp liên quan đến tổ chức và hoạt động của Tòa án nhân dân các cấp, mà trọng tâm là công tác xét xử.
  Đặc biệt, từ năm 2016, Tòa án nhân dân tối cao đã lựa chọn các bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án, tổng kết, phát triển thành án lệ để áp dụng trong xét xử. Việc phát triển án lệ được coi là một trong những dấu ấn cải cách tư pháp, là phương thức hữu hiệu để đảm bảo áp dụng thống nhất pháp luật trong xét xử, tạo lập tính ổn định, minh bạch và công bằng trong các phán quyết của Tòa án theo tinh thần của Nghị quyết số 04-NQ/TW ngày 2 tháng 6 năm 2005 của Bộ Chính trị về chiến lược cải cách tư pháp đến năm 2020 và Hiến pháp năm 2013. Cũng từ năm 2016, Tòa án nhân dân tối cao đã tổng hợp các vướng mắc, kiến nghị của địa phương để kịp thời nghiên cứu, ban hành các giải đáp vấn đề nghiệp vụ để áp dụng thống nhất trong khi chờ ban hành các nghị quyết của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao
  Để thông tin kịp thời, đầy đủ, chính xác và có hệ thống các văn bản nêu trên của Tòa án nhân dân tối cao. xin trân trọng giới thiệu cuốn sách gồm những nội dung sau:

  Hệ thống văn bản bảo đảm áp dụng thống nhất pháp luật trong xét xử của Tòa án nhân dân tối cao

  Hệ thống văn bản bảo đảm áp dụng thống nhất pháp luật trong xét xử của Tòa án nhân dân tối cao từ năm 2007-2017Hệ thống văn bản bảo đảm áp dụng thống nhất pháp luật trong xét xử của Tòa án nhân dân tối cao

  Sách Hệ thống văn bản bảo đảm áp dụng thống nhất pháp luật trong xét xử 

  Phần I. Các văn bản quy phạm pháp luật do Tòa án nhân dân tối cao ban hành và liên tịch ban hành ( Các nghị quyết- Các Thông tư liên tịch)
  Phần II. Các án lệ của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao ( 16 án lệ mới )
  Phần III. Giải đáp một số vấn đề về hình sự, tố tụng hình sự, dân sự, tố tụng dân sự, tố tụng hành chính
  Phân IV. Công văn của Tòa án nhân dân tối cao trao đổi một số vấn đề nghiệp vụ

  Sách giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn

   SÁCH CHÍNH TRỊ TÀI CHÍNH

  Địa chỉ87B Trần Quốc Thảo , P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
   
  Hotline028 36 36 21 82 - ZaLo: 0909 366 858 - ZaLo: 0982 711 282 (Mr.Thành)

  Để đặt mua Sách Chính Trị Pháp Luật Tài Chính với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

  Emailsachtaichinhchinhtri@gmail.com -  Website : www: sachchinhtritaichinh.com
  + Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%.
  + Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HCM (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).
  + Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).
  + Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.